EA xác nhận đang xem xét việc tận dụng thời gian chơi của game thủ để quảng cáo

EA xác nhận đang xem xét việc tận dụng thời gian chơi của game thủ để quảng cáo

Giám đốc điều hành của EA, Andrew Wilson, đã tiết lộ kế hoạch ” tận dụng sức mạnh” của cộng đồng game thủ và sử dụng quảng cáo như một “đòn bẩy tăng trưởng đáng kể” cho công ty.

EA xác nhận đang xem xét việc tận dụng thời gian chơi của game thủ để quảng cáo

Trong báo cáo tài chính mới nhất của EA, Wilson đã trả lời các bình luận từ các nhà đầu tư, cho rằng trong khi tập đoàn khổng lồ này cần phải “cân nhắc kỹ lưỡng về quảng cáo”, thì với “hàng tỷ giờ chơi” dành cho các trò chơi của mình, “quảng cáo có cơ hội trở thành động lực tăng trưởng đáng kể cho [EA]”.

“Trả lời câu hỏi của bạn về quảng cáo nói chung, một lần nữa, tôi nghĩ đây vẫn là giai đoạn đầu,” Wilson nói. “Và chúng tôi đã xem xét lịch sử của mình để cân nhắc kỹ lưỡng về quảng cáo trong bối cảnh trải nghiệm chơi game của chúng tôi.

“Nhưng một lần nữa, khi chúng tôi nghĩ về hàng tỷ giờ chơi, cả chơi, sáng tạo, xem và kết nối và nơi mà phần lớn sự tham gia đó diễn ra trong ranh giới của một trải nghiệm trò chơi truyền thống, kỳ vọng của chúng tôi là quảng cáo có cơ hội trở thành động lực tăng trưởng đáng kể cho chúng tôi.

EA xác nhận đang xem xét việc tận dụng thời gian chơi của game thủ để quảng cáo

“Chúng tôi sẽ rất thận trọng khi bước vào lĩnh vực đó, nhưng hiện tại chúng tôi có các nhóm nội bộ trong công ty đang nghiên cứu cách thực hiện các triển khai quảng cáo chu đáo bên trong trải nghiệm trò chơi của chúng tôi,” Wilson nói thêm. “Nhưng quan trọng hơn, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng cộng đồng và tận dụng sức mạnh của cộng đồng vượt ra ngoài ranh giới của các trò chơi, làm thế nào để chúng tôi coi quảng cáo là động lực tăng trưởng trong những loại trải nghiệm đó?”

Trong cuộc họp tương tự với các cổ đông, vị CEO này cũng cho biết EA đang tập hợp “đội ngũ Battlefield lớn nhất trong lịch sử thương hiệu” để làm việc trên “các trải nghiệm nhiều người chơi và chơi đơn được kết nối”.

“Các nhóm của chúng tôi đã lắng nghe cộng đồng game thủ, đã học được những bài học quý giá và đang hướng tới tương lai,” Wilson nói. “Motive, được trang bị công nghệ Frostbite tiên tiến và cách kể chuyện hấp dẫn, đang tham gia cùng DICE, Criterion và Ripple Effect để xây dựng một vũ trụ Battlefield trải dài các trải nghiệm nhiều người chơi và chơi đơn được kết nối. Đây là đội ngũ Battlefield lớn nhất trong lịch sử thương hiệu.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời