Elder Scrolls Online: Gold Road được đưa ra thử nghiệm với… 42 trang patch note

Elder Scrolls Online: Gold Road được đưa ra thử nghiệm với… 42 trang patch note

Với việc Elder Scrolls Online: Gold Road ra mắt trên máy chủ thử nghiệm công khai (PTR), Bethesda đã tung ra toàn bộ 42 trang – vâng, 42 trang “khủng” – ghi chú cập nhật (patch note) cho bản mở rộng 5.3 GB này.

Elder Scrolls Online: Gold Road được đưa ra thử nghiệm với… 42 trang patch note

Với một số game thủ thì Elder Scrolls Online luôn là giải pháp tình thế tuyệt vời nhất giữa các bản phát hành chính của Elder Scrolls. Với các bản mở rộng cỡ lớn hàng năm của MMO này như Gold Road, liên tục bổ sung 30 giờ nội dung cốt truyện hấp dẫn mới và thậm chí cả các cơ chế và minigame hoàn toàn mới cho cảm giác như chúng ta có được một game Elder Scrolls hoàn chỉnh mới mỗi năm.

Một số phóng viên game đã có cơ hội chơi chương Gold Road của ESO tại một sự kiện gần đây và họ cho biết đã bị cuốn hút bởi hệ thống viết chữ mới – về cơ bản là tiền đề cho việc chế tạo phép thuật hoàn toàn nếu mọi việc suôn sẻ – nhưng bản cập nhật này còn nhiều điều khác nữa. Như đã đề cập, có tới 30 giờ nội dung cốt truyện khám phá sự xuất hiện bí ẩn của một hoàng tử Daedric mới, và điều đó sẽ đưa bạn đi tham quan khu vực Rừng West Weald rộng lớn, đầy màu sắc mùa thu, cũng như hai hầm ngục mới và sáu hang hốc.

Elder Scrolls Online: Gold Road được đưa ra thử nghiệm với… 42 trang patch note

Mặt khác, bạn có thể sở hữu các bộ vật phẩm mới, vật phẩm Thần thoại, thú cưỡi, thú cưng và 22 “kiểu kỹ năng” mới, thay đổi màu sắc của các kỹ năng phổ biến hiện có. Bạn cũng sẽ được tập hợp một số bạn bè để giải quyết thử thách mới dành cho 12 người chơi, Thành Lucent, “nơi có một số bất ngờ trên đường đi.”

Bây giờ, bạn có thể nghĩ, đó không phải là 42 trang sao! Và bạn đúng; nó không phải. Và đó là bởi vì không thể nào có đủ thời gian để liệt kê và giải thích toàn diện 42 trang patch note trước khi hết ca làm việc. May mắn thay, những người tốt bụng tại Zenimax Online đã làm việc đó giúp chúng ta, và bạn có thể đọc toàn bộ nội dung ngay tại đây. Ít nhất thì đó cũng là một cách để giết một chút thời gian chờ đợi Elder Scrolls 6.

Elder Scrolls Online: Gold Road hiện đã có sẵn trên PTR và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 6 cho PC và ngày 18 tháng 6 cho Xbox và PlayStation.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời