Tamriel mở rộng với bản cập nhật Gold Road của The Elder Scrolls Online

Tamriel mở rộng với bản cập nhật Gold Road của The Elder Scrolls Online

Chỉ còn vài tháng nữa, The Elder Scrolls Online sẽ bước vào kỷ niệm 10 năm hoành tráng vào tháng Tư tới đây. Và để hâm nóng cho sự kiện này, Zenimax Online Studios đã chính thức hé lộ chương mở rộng mới nhất của tựa game MMORPG kỳ ảo đình đám này: “Gold Road”. Bản cập nhật sẽ ra mắt trên PC và Mac vào ngày 3 tháng 6, sau đó cập bến PlayStation và Xbox vào ngày 18 tháng 6.

Nguồn ảnh: Zenimax Online Studios

Nguồn ảnh: Zenimax Online Studios

Gold Road mang đến cho người chơi vùng đất West Weald trù phú, được chia thành các khu vực ôn hòa, rừng rậm và vùng cao, cùng với thành phố Skingrad quen thuộc từng xuất hiện trong The Elder Scrolls IV: Oblivion. Tuy nhiên, vùng đất này giờ đây đang “bị tàn phá bởi những cuộc xâm lược Daedric và sự lấn chiếm của rừng rậm Valenwood”, đồng nghĩa với việc các anh hùng Tamriel lại có thêm nhiệm vụ mới.

Trên hành trình khám phá West Weald, người chơi sẽ gặp gỡ những nhiệm vụ, thử thách, phần thưởng và câu chuyện mới, với cốt truyện chính của Gold Road – hứa hẹn khoảng 30 giờ chơi – tập trung vào Daedric prince Ithelia và những nguy cơ mà những kẻ sùng bái họ có thể mang đến cho Tamriel.

Ngoài ra, Gold Road còn mang đến một sự kiện thế giới mới mang tên Mirrormoor Incursions, nơi người chơi sẽ phải chống trả làn sóng tấn công của những kẻ xâm lược Daedric trước khi chúng kịp củng cố vững chắc ở West Weald. Bản cập nhật cũng mở khóa Lucent Citadel bí ẩn trong Fargrave.

Kim tự tháp Daedric bị lãng quên này là nơi trú ngụ của một thử thách PvE 12 người hoàn toàn mới – với những quái vật, boss, phần thưởng và bảng xếp hạng riêng để chinh phục. Hai tính năng chính khác của bản mở rộng là Skill Styling (cho phép người chơi tùy chỉnh hình thức của các kỹ năng) và Scribing.

“Scribing giới thiệu Grimoires, một loại kỹ năng mới thuộc các hệ kỹ năng hiện có của bạn,” Zenimax Online Studios giải thích trên trang web ESO. “Bạn có thể tùy chỉnh Grimoires vượt xa chức năng cơ bản của chúng, biến chúng thành những gì bạn mong muốn trên thanh hành động.”

Như vậy, những người hâm mộ The Elder Scrolls Online háo hức trải nghiệm “Gold Road” có thể bắt đầu hành trình trên PC và Mac từ ngày 3 tháng 6, và phiên bản console sẽ ra mắt sau đó một chút vào ngày 18 tháng 6 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời