Epic Games Store đã cho miễn phí lượng game với giá hơn 10000 USD kể từ 2018 đến nay

Epic Games Store đã cho miễn phí lượng game với giá hơn 10000 USD kể từ 2018 đến nay

Lượng game miễn phí của Epic Games Store từ năm 2018 đến nay đã lên đến hơn 10000 USD.

Trong 5 năm qua, kể từ khi nền tảng bán game trực tuyến Epic Games Store chính thức ra mắt, Epic Games đã phát miễn phí vô số tựa game với tần suốt ít nhât 1 game mỗi tuần. Tính đến năm 2020, lượng game miễn phí đã được phát bởi Epic Games đã lên đến hơn 2500 USD.

Giờ đây trang pcgamesn đã tính toán rằng kể từ 2018 đến nay Epic Games đã cho miễn phí 393 tựa game, giá trị của số game này lên đến 10,110 USD. Cũng phải lưu ý là một số game như Control, A Plague Tale: Innocence hay Death Stranding được cho miễn phí 2 lần hoặc nhiều hơn, và trang web này cũng xác nhận là đã tính đến cả các trường hợp đó.

Trong suốt những năm vừa qua, đa phần các game miễn phí trên Epic Games Store là các game indie kinh phí thấp. Tuy nhiên không ít lần nền tảng này chơi lớn và cho miễn phí hẳn những tựa game AAA khủng như GTA V, Nioh Complete Edtion, Civilization 6, Death Stranding, bộ 3 game Tomb Raider mới… đặc biệt là vào các dịp lễ lớn trong năm. Riêng đợt Giáng sinh và năm mới vừa qua, Epic Games Store đã hào phóng tung ra các game miễn phí như Saints Row, A Plague Tale: Innocence, Ghostwire: Tokyo, The Outer Worlds, Marvel’s Guardians of the Galaxy,… Thậm chí nền tảng này cho mỗi ngày 1 game miễn phí trong 16 ngày liên tiếp.

Sang năm 2024 này, Epic Games Store dự kiến sẽ tiếp tục phát miễn phí thêm vô số tựa game với tổng giá trị lên đến hàng nghìn USD để lôi kéo game thủ đến với nền tảng này nhiều hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời