Faker cho biết anh sẽ không xài skin Ahri đắt đỏ trong LMHT dù cho nó dành cho anh

Faker cho biết anh sẽ không xài skin Ahri đắt đỏ trong LMHT dù cho nó dành cho anh

Dù skin Ahri 450 USD là dành cho Hall of Fame của Faker, tuyển thủ esports LMHT cho biết là sẽ không xài nó.

Faker cho biết anh sẽ không xài skin Ahri đắt đỏ trong LMHT dù cho nó dành cho anh

Thời gian qua, tranh cãi về bộ skin vô cùng đắt đỏ của Faker trong Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa hề nguội. Và như một phần chiến dịch tẩy chay tướng Ahri để phản đối skin này, cộng đồng cũng chỉ ra việc tuyển thủ esports lừng danh này còn chả xài skin. Mới đây tuyển thủ T1 cũng đã làm rõ hơn điều này.

Theo đó mới đây Faker đã chọn Ahri cho một trận đấu chuyên nghiệp, lần đầu anh chọn tướng này kể từ khi skin Hall of Fame của anh được công bố. Và dù khá mỉa mai, người ta cũng không ngạc nhiên khi anh không hề xài bộ skin đáng ra là về bản thân mình. Trong khi cộng đồng tranh luận sôi nổi về lí do anh không xài skin như phản đối Riot hay các lí do khác gần như thế, Faker đã trả lời rõ là chả có lí do cụ thể nào cả, anh chỉ không nghĩ về việc dùng skin trong trận mà thôi. Dù vậy anh vẫn mong fan sẽ xài nó nhiều hơn.

Công bằng mà nói thì Faker hiếm khi xài skin đến mức bạn có thể đếm số trận anh chơi mà có skin trên đầu ngón tay. Vậy nên chả mấy ai bất ngờ khi anh không xài skin dành cho bản thân mình trong trận đấu vừa qua. Dù sao việc anh có thể chơi trở lại, nhất là sau các đợt tấn công DDOS vào T1 trong suốt 6 tháng qua cũng là đáng mừng.

Đương nhiên việc anh khuyến khích fan sử dụng skin Ahri đắt đỏ này cũng không khiến mọi người hài lòng cho lắm, nhất là những ai vẫn lấy lí do anh không xài skin đó để phản đối nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời