Fan Control sẽ không muốn bỏ qua DLC mới của Alan Wake 2

Fan Control sẽ không muốn bỏ qua DLC mới của Alan Wake 2

Nhân vật Jesse Faden của Control sẽ xuất hiện trong DLC mới của Alan Wake 2.

Fan Control sẽ không muốn bỏ qua DLC mới của Alan Wake 2

Với thành công vang dội về mặt chuyên môn của tựa game Alan Wake 2 hồi năm ngoái, nhà phát triển Remedy Entertainment hứa hẹn nhiều bản DLC mở rộng nội dung cốt truyện cực kì hấp dẫn sau khi game ra mắt. Và tại sự kiện Summer Game Fest vừa rồi, bản DLC mới được công bố của game cho thấy fan tựa game Control sẽ không thể bỏ qua nó.

Theo đó bản mở rộng Night Springs sẽ có nội dung về chương trình truyền hình cùng tên trong tựa game này. Nó sẽ theo chân 3 nhân vật bao gồm Rose và cảnh sát trưởng Breaker trong Alan Wake 2 và được biệt đáng chú ý đó là Jesse Faden, nhân vật chính của tựa game Control. Điều này càng xác nhận rõ ràng hơn sự liên kết giữa 2 tựa game của Remedy. Night Springs sẽ chính thức phát hành vào ngày mai.

Bên cạnh DLC Night Springs mới này, Remedy cũng hứa hẹn bản mở rộng thứ 2 với tiêu đề The Lake House. Cùng với đó chắc chắn sẽ là nhiều nội dung hấp dẫn nữa được cập nhật miễn phí cho game, tương tự mode new game+ trước đó trong thời gian tới.

Đồng thời Remedy cũng thông báo rằng mong muốn từ lâu của cộng đồng cũng đã được hãng lắng nghe và thực hiện. Theo đó bản đĩa của game trên console sẽ sớm được tung ra. Tựa game lúc ra mắt vốn gây tranh cãi khi hoàn chỉ phát hành bản tải về kĩ thuật số (có thể coi là game AAA đầu tiên trên console như vậy). Việc thiếu bản đĩa vật lý được cho là khiến doanh thu game không được cao nhất có thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời