Fan CS2 lo ngại Liquid đang ‘tụt dốc’ sau khi vừa đủ điều kiện vượt qua vòng loại Dallas

Fan CS2 lo ngại Liquid đang ‘tụt dốc’ sau khi vừa đủ điều kiện vượt qua vòng loại Dallas

Team Liquid đã suýt phải dừng bước ngay ngày đầu tiên của vòng loại IEM Dallas 2024 khu vực Bắc Mỹ diễn ra vào ngày 25 tháng 2. Sau những trận đấu của họ, người hâm mộ CS2 lo ngại rằng họ đang “tụt dốc” và không thể đạt được nhiều thành tích.

Fan CS2 lo ngại Liquid đang 'tụt dốc' sau khi vừa đủ điều kiện vượt qua vòng loại Dallas

Người hâm mộ đã thảo luận về Liquid sau khi họ thua 1-2 trước Nouns trong loạt trận mở màn của vòng loại IEM Dallas và đánh bại Wildcard 2-1. Với những siêu sao mới được bổ sung như cadiaN, Twistzz và skullz, người hâm mộ tin rằng Liquid đáng lẽ phải thống trị các giải đấu Bắc Mỹ, nhưng phong độ kém cỏi của họ cho đến nay cho thấy họ sẽ không đạt được tiềm năng của mình.

Comment
byu/Undercover-Cactus from discussion
inGlobalOffensive

Comment
byu/Undercover-Cactus from discussion
inGlobalOffensive

“Tôi e rằng đội hình này sẽ không tồn tại lâu”, một người hâm mộ viết. “Với lối chơi như thế này, Liquid sẽ không thể giành được bất kỳ loạt trận nào ở EU RMR”, một người khác nói thêm. “Liquid hiện tại đang yếu”, một người chơi khác chia sẻ.

Người hâm mộ chỉ ra một số sai lầm đơn giản của Liquid, chẳng hạn như bỏ lỡ việc gỡ bom, điều arguably khiến họ thua map đầu tiên trước Nouns. Họ cũng chỉ trích Liquid vì đã đưa cho cadiaN khẩu AWP. Tuyển thủ người Đan Mạch đứng cuối bảng điểm trong cả hai loạt trận trước Nouns và Wildcard.

Fan CS2 lo ngại Liquid đang 'tụt dốc' sau khi vừa đủ điều kiện vượt qua vòng loại Dallas

Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ đang thảo luận về phong độ của Liquid, vì sự cường điệu xung quanh đội. Họ có thể được coi là đội hay nhất mà Bắc Mỹ có thể cung cấp, ít nhất là trên lý thuyết.

Người hâm mộ CS2 nên biết rằng không nên loại bỏ một đội chỉ sau một vài màn trình diễn online thiếu ấn tượng. Đội hình này đã thi đấu cùng nhau gần ba tháng nay, và bao gồm những cái tên đáng lẽ phải giành được các danh hiệu. Vì vậy, việc đặt kỳ vọng cao là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vòng loại IEM Dallas 2024 Bắc Mỹ vẫn chưa kết thúc, khi ngày thi đấu thứ hai đang chờ đợi chúng ta vào ngày 26 tháng 2. Tại đó, Liquid sẽ đối mặt với BOSS trong trận chung kết nhánh thua và cuối cùng có thể sẽ thi đấu lại với Nouns nếu họ giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên.

Bài kiểm tra thực sự của Liquid sẽ bắt đầu vào thứ Sáu này khi họ thi đấu tại PGL CS2 Copenhagen Major American RMR. Năm đội tuyển hay nhất sẽ giành được suất tham dự Major sắp tới, và việc Liquid vượt qua vòng loại là điều cần thiết nếu họ muốn chứng tỏ bản thân.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời