Fan hâm mộ Starfield khao khát Bethesda đưa tính năng lấy cảm hứng từ Fallout vào game

Fan hâm mộ Starfield khao khát Bethesda đưa tính năng lấy cảm hứng từ Fallout vào game

Một số fan hâm mộ Starfield cho rằng Bethesda nên cân nhắc đưa vào game một tính năng lấy cảm hứng từ Fallout trong bản cập nhật sắp tới.

Fan hâm mộ Starfield khao khát Bethesda đưa tính năng lấy cảm hứng từ Fallout vào trò chơi

Cụ thể, họ mong muốn Starfield lấy cảm hứng từ loạt Fallout bằng cách đưa robot bay và drone vào game. Với bối cảnh năm 2330, những người hâm mộ này cho rằng bối cảnh khoa học viễn tưởng của Starfield hoàn toàn phù hợp để giới thiệu những công trình nhân tạo như vậy. Điều này có thể bổ sung thêm chiều sâu cho lối chơi liên quan đến robot và thay đổi một vài cơ chế để khiến drone trong Starfield trở nên thú vị hơn.

Nhà phát triển Bethesda không còn lạ lẫm với robot, khi loạt Fallout cung cấp những nhân vật như Mr. Handy cùng nhiều synth và android. Mặc dù Starfield cũng có những nhân vật tương tự, game lại thiếu khả năng tùy chỉnh bạn đồng hành robot, vì những nhân vật như Vasco chỉ là NPC đơn thuần. Thêm vào đó, khá bất ngờ là nhiều robot trong game không bay hay lơ lửng.

Người dùng Reddit ShriyanshPandey đã mở ra cuộc thảo luận này và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người hâm mộ. Với kinh nghiệm dày dặn của Bethesda trong việc thêm robot bay vào series Fallout, game thủ yêu cầu ít nhất là giới thiệu drone. Mặc dù Vasco là bạn đồng hành được yêu mến trong Starfield, nhiều người hâm mộ cảm thấy anh ấy bị hạn chế và không hoàn toàn như mong đợi. Trong phần bình luận, người chơi bày tỏ họ nhớ hình ảnh của một bạn đồng hành robot không chân, trong khi một số khác nhắc đến việc họ rất nhớ hệ thống điều khiển đồng hành trong Fallout 4. Nhiều người thậm chí cho rằng một drone theo yêu cầu sẽ rất hữu ích, đặc biệt là vì đôi khi một số bạn đồng hành lại trở thành cản trở, trong trường hợp này drone chỉ xuất hiện khi được triệu hồi.

Mặc dù người dùng không nêu rõ họ muốn drone được đưa vào Starfield với vai trò cụ thể nào, nhưng DLC Automatron của Fallout 4 có thể là một ví dụ hay để tham khảo. DLC này đã giới thiệu thêm nhiều biến thể của Mr. Handy, robot Sentry và Eyebot, với tùy chỉnh sâu thông qua một bàn chế robot mới cho phép người chơi tùy chỉnh đồng minh máy móc của mình. DLC thậm chí còn cho phép robot sinh sống trong các khu vực, hỗ trợ người chơi với các tuyến giao thương. Nếu Bethesda có thể triển khai cơ chế sâu sắc như vậy trong một bản cập nhật drone, nó có thể mang đến một lớp trải nghiệm mới cho Starfield.

Nếu muốn thực hiện đề xuất của fan hâm mộ, Bethesda không cần phải đào sâu về mặt truyền thuyết để biện minh cho nó, vì Ryujin Industries trong Starfield – được cho là nắm giữ vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp drone – có thể cung cấp chúng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời