Fan hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom khoe tượng Rồng Ánh Sáng ấn tượng

Fan hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom khoe tượng Rồng Ánh Sáng ấn tượng

Hai fan hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom đã tạo ra tượng điêu khắc Rồng Ánh Sáng trong game, sử dụng các kỹ thuật và vật liệu độc đáo.

Fan hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom khoe tượng Rồng Ánh Sáng ấn tượng

Người hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom đang tận dụng tài năng sáng tạo của họ để tái hiện một trong những sinh vật mang tính biểu tượng nhất xuất hiện trong trò chơi: Rồng Ánh Sáng. Breath of the Wild có ba con rồng, nhưng đáng chú ý là Rồng Ánh Sáng lại không xuất hiện, mặc dù nó đóng vai trò quan trọng trong phần tiếp theo.

Zelda: Tears of the Kingdom là một trong số ít phần tiếp theo trực tiếp trong series game, và cùng với nó là hàng loạt nhân vật mới chưa từng xuất hiện trước đây. Sự tồn tại của các thiết bị Zonai và trải nghiệm Hyrule xuyên qua các thời đại khác nhau đã giúp mở rộng truyền thuyết đằng sau thương hiệu, và Rồng Ánh Sáng bí ẩn chỉ là một trong những yếu tố quan trọng của câu chuyện.

Hai phương pháp điêu khắc Rồng Ánh Sáng của Zelda

Fan hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom khoe tượng Rồng Ánh Sáng ấn tượng

Người dùng Reddit kokiritheory và StarDragon85 đều tìm thấy cảm hứng từ Rồng Ánh Sáng, và chọn tái hiện nó bằng các vật liệu và kỹ năng sẵn có của họ. Kokiritheory đã tạo ra một mô hình Rồng Ánh Sáng bằng đất sét polymer, thậm chí còn chia sẻ một video giới thiệu cách họ tạo nên tác phẩm. Kokiritheory giải thích rằng họ tạo ra mô hình này vì muốn trang trí bằng một bức tượng Rồng Ánh Sáng, nhưng cuối cùng không thể tìm thấy một bức tượng nào để bán, vì vậy họ tự tay sáng tác. Tổng cộng, họ đã sử dụng giấy bạc, đất sét Sculpey, dây kim loại và sơn màu.

I built a Light Dragon figurine out of clay!
byu/kokiritheory intearsofthekingdom

Trong khi đó, người dùng Reddit StarDragon85 cũng tạo ra tác phẩm điêu khắc Rồng Ánh Sáng của riêng mình, nhưng kết hợp giữa đất sét và nỉ. Nỉ tạo thành phần lớn thân và mặt của rồng, và họ sử dụng đất sét khô để tạo mắt, móng vuốt và gai nhọn. Dự án mất khoảng ba tuần để người nghệ sĩ hoàn thành. Mặc dù thành quả cuối cùng đều tái hiện xuất sắc Rồng Ánh Sáng, chúng cũng độc đáo, với tác phẩm của StarDragon85 có vẻ ngoài mềm mại, lông tơ hơn do sử dụng nỉ.

[TotK] I made the Light Dragon for the Year of the Dragon.
byu/StarDragon85 inzelda

Người hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom đã rất đón nhận cả hai tác phẩm điêu khắc này, không chỉ chia sẻ sự đánh giá cao của họ đối với các bản tái hiện, mà còn dành cho các cảnh xung quanh Rồng Ánh Sáng trong trò chơi. Với việc Zelda: Breath of the Wild có nhiều con rồng thỉnh thoảng bay trên không, một số người chơi có thể không nghĩ gì về Rồng Ánh Sáng khi nó lần đầu tiên xuất hiện trong phần tiếp theo. Mặc dù ba con rồng Dinraal, Farosh và Naydra của Zelda: Breath of the Wild vẫn lang thang trong phần tiếp theo, người chơi cuối cùng sẽ tìm thấy một phần thưởng quan trọng hơn nhiều so với vảy và móng vuốt với Rồng Ánh Sáng. Bằng cách khám phá toàn bộ câu chuyện của trò chơi, người chơi có thể khám phá Rồng Ánh Sáng quan trọng như thế nào và sự hy sinh của nó đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc đánh bại Ganon.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời