Fan mở chiến dịch ‘giải cứu’ Hogwarts Legacy 2

Fan mở chiến dịch ‘giải cứu’ Hogwarts Legacy 2

Quan ngại trước thông báo của WB, fan đang mở chiến dịch giải cứu phần 2 của Hogwarts Legacy.

Fan mở chiến dịch "giải cứu" Hogwarts Legacy 2

Mặc cho việc là tựa game bán chạy nhất năm 2023 cũng như được đánh giá vô cùng tích cực bởi mọi người, tương lai của Hogwarts Legacy đang bị cho là khá bấp bênh. Với sự thất bại thảm hại của Suicide Squad: Kill the Justice League, WB đã thông báo rằng sẽ tránh xa thị trường game AAA đầy biến động và tập trung nhiều hơn vào game miễn phí và game di động. Bởi vậy không ít người tin rằng phần 2 của Hogwarts Legacy sẽ đi theo chiến lược mới của WB.

Bởi vậy mà các fan Harry Potter cũng như người đam mê tựa game này đã bắt đầu mở chiến dịch giải cứu Hogwarts Legacy 2. Theo đó một bản kiến nghị vừa được trên change.org nhằm kêu gọi WB không biến phần 2 thành một game online live-service hay một cái gì đó tương tự. Hiện đã có hơn 1000 chữ kí với 572 người đăng kí ủng hộ chỉ trong hôm nay.

Fan mở chiến dịch "giải cứu" Hogwarts Legacy 2

Hiện thì vẫn còn quá sớm để biết được hướng đi cho Hogwarts Legacy 2, nhất là khi game vẫn đang được cập nhật thêm nội dung mới. Vậy nhưng hẳn mấy chiến dịch kiểu này cũng khó mà có thể thay đổi quyết định của WB về phần 2 (trừ khi có áp lực đủ lớn để công ty này thực sự xem xét).

Trước đó WB cho biết thành công của Hogwarts Legacy và Mortal Kombat 1 giúp cải thiện tình hình tài chính cho công ty trong thời điểm khó khăn như hiện nay. Bởi vậy hãng sẽ tập trung đầu tư mạnh hơn nữa vào mảng game, đặc biệt là với các thương hiệu lớn của hãng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời