Fan Stellar Blade bực bội vì nghi là game thực sự bị kiểm duyệt nội dung

Fan Stellar Blade bực bội vì nghi là game thực sự bị kiểm duyệt nội dung

Nhiều fan của Stellar Blade tin rằng game có bị kiểm duyệt nội dung và kêu gọi phục hồi nội dung cũ.

Fan Stellar Blade bực bội vì nghi là game thực sự bị kiểm duyệt nội dung

Với việc Stellar Blade chính thức ra mắt và được đánh giá rất tích cực về gần như mọi mặt, game thủ PS5 đang vô cùng hào hứng thưởng thức game những ngày vừa qua. Tuy nhiên mặc cho việc nhà phát triển Shift Up cam kết là không có nội dung gì bị kiểm duyệt trong game, nhiều game thủ tinh mắt tin rằng game cho sự thay đổi trước và sau khi phát hành game.

Cụ thể thì theo PushSquare, một số đã phát hiện ra việc trong bản game chính thức, các trang phục trong game đột nhiên “có nhiều vải hơn” và che đi nhân vật nữ chính hơn nhiều so với các đoạn video quảng bá về game trước đó. Điều này khiến cộng đồng tin rằng Sony PlayStation đã buộc Shift Up phải cho nhân vật nữ ít hở hang hơn trong game, tương tự Devil May Cry 5 hồi 2019.

Hiện tại hashtag #FreeStellarBlade đang trở nên thịnh hành trên Twitter những ngày vừa qua, thêm vào đó là kiến nghị trên Change.org của fan, yêu cầu phục lại nội dung như trước khi bị kiểm duyệt. Bởi theo họ thì khả năng cao bản patch hôm phát hành game có mục đích là để chỉnh sửa nội dung cho vừa ý Sony. Trước mắt thì những ai mua bản đĩa PS5 của game và chưa cập nhật bản patch thì vẫn có thể tiếp cận nội dung gốc trước khi bị kiểm duyệt với các trang phục trông lộ liễu hơn hiện tại.

Trưởng dự án Hyung-Tae Kim cho biết là mọi người đang hơi làm quá sự việc và từ chối mọi cáo buộc rằng game thực sự bị kiểm duyệt. Theo anh thì các trang phục trong game hiện nay là đúng như những gì mà nhà phát Shift Up đã định.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời