Fast and Furious 11 có vẻ sẽ phải được trì hoãn

Fast and Furious 11 có vẻ sẽ phải được trì hoãn

Fast and Furious 11, phần cuối của loạt phim đua xe hành động này có vẻ cần được trì hoãn.

Fast & Furious 11 có vẻ sẽ phải được trì hoãn

Với việc Fast and Furious 11 hay còn gọi là Fast X có doanh thu đáng thất vọng vào năm ngoái, phần 11 giờ đây được coi sẽ thực sự là phần cuối của loạt phim đua xe hành động lâu năm này, đồng thời sẽ có kinh phí thấp hơn và nội dung sát với phần 1 hơn. Dù cho được lên lịch ra mắt vào năm 2025, có vẻ như phim sẽ phải được trì hoãn.

Theo đó nam diễn viên Tyrese Gibson vốn thủ vai Roman trong loạt phim này cho CBR biết bởi đợt đình công của giới biên kịch và diễn viên hồi năm ngoái, quá trình sản xuất phần 11 bị gián đoạn nghiêm trọng. Bởi vậy mà quá trình sản xuất sẽ chỉ thực sự bắt đầu vào đầu năm 2025 tới đây.

“Bởi vì đợt đình công, cả 2 đợt đình công, có vài sự chậm trễ trong khâu biên kịch và xây dựng phim. Tôi nghe bảo họ sẽ bắt đầu triển khai vào năm 2025, đúng vào đầu năm.” Nam diễn viên này cho biết.

Fast & Furious 11 có vẻ sẽ phải được trì hoãn

Hiện tại với việc Tyrese Gibson còn chưa bắt đầu đóng phim, nhất là khi nhân vật Roman của anh có vai trò chủ chốt trong phim thì khi phim đi vào sản xuất trong năm 2025, nó khó mà có thể ra mắt vào tháng 4 cùng năm đó như đã định. Vì thế việc dời lịch công chiếu của phim là điều chắc chắn. Dù sao thì bộ phim này vẫn có khả năng sẽ ra mắt trong năm 2025, chỉ là muộn hơn so với dự kiến.

Fast & Furious 11 dự kiến sẽ là bộ phim thực sự kết thúc mạch của Dom Toretto cùng gia đình của anh. Loạt phim sau đó vẫn có thể tiếp tục nhưng sẽ không theo chân Dom nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời