Fast and Furious 11 phải tận 2026 với có thể ra mắt

Fast and Furious 11 phải tận 2026 với có thể ra mắt

Đạo diễn của Fast and Furious 11 cho biết phần phim cuối cùng này sẽ không kịp ra mắt 2025 như đã định.

Fast and Furious 11 phải tận 2026 với có thể ra mắt

Gần đây, nam diễn viên Tyrese Gibson vốn thủ vai Roman trong loạt phim Fast and Furious cho biết là anh cũng chưa rõ về tình hình phần 11 như thế nào và khả năng cao là phim sẽ vì trì hoãn chứ không thể ra mắt vào 2025 như đã định. Giờ đây đạo diễn của phần 11 và cũng là phim cuối đã nêu cụ thể hơn thời điểm bắt đầu sản xuất phim và có thể công chiếu.

Mới đây khi được Collider phỏng vấn tại sự kiện CCXP MX, đạo diễn Louis Leterrier của phần 11 đã chính thức xác nhận rằng phim không thể đúng lịch vào 4/4/2025 như đã định được nữa. Thay vào đó phần 11 sẽ nhắm vào thời điểm mùa hè năm 2026 để ra mắt.

Fast and Furious 11 phải tận 2026 với có thể ra mắt

“Nó đang diễn ra, nó đang thực sự diễn ra. Tôi có thể kịp quay phim kinh dị nhỏ vào hè này. Tôi sẽ hoàn tất phim kinh dị của mình vào 15/9 và tôi sẽ bắt đầu Fast vào 16/9.” Vị đạo diễn cho biết. Như vậy nhà làm phim này cũng đang bận rộn với dự án riêng của mình và sẽ phải gần cuối năm nay thì anh mới bắt đầu có thể tập trung trở lại với Fast and Furious 11.

Ban đầu phần 11 được dự định là phần cuối, vậy nhưng khi Fast X ra mắt thì Vin Diesel đã gợi ý về khả năng có thêm các phim Fast khác sau đó nữa. Tuy nhiên do doanh thu đáng thất vọng của phần 10 mà giờ đây phần 11 thực sự được dự định sẽ là phần cuối, kết thúc chuyến hành trình của Dom Toretto và gia đình của mình. Kinh phí của phim cũng sẽ thấp đi đáng kể so với mọi khi và nội dung sẽ sát với đề tài đua xe đường phố như phần 1 hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời