Fast and Furious 11 sẽ thực sự là phần cuối, ít nhất là với Vin Diesel

Fast and Furious 11 sẽ thực sự là phần cuối, ít nhất là với Vin Diesel

Fast 11 sẽ là phim cuối của Vin Diesel trong vai Dom Toretto, Jason Momoa có thể không trở lại.

Những năm qua người ta vẫn cứ đùa vui về việc dòng phim Fast and Furious sẽ không bao giờ kết thúc. Cùng với đó mỗi phim sau ngày càng “kém thực tế” hơn và Dom vẫn cứ bảo “one last ride”. Điều khó tin có vẻ sẽ thực sự xảy ra khi theo báo mới nhất thì phần 11 có vẻ sẽ thực sự là phần cuối.

Cụ thể theo báo cáo từ Jeff Sneider, Fast 11 sẽ có nội dung về một phi vụ hoặc cuộc đua cuối cùng, sát với phần 1 gốc từ năm 2001. Điều này khác các phim trước đó khi từ phần 6, “gia đình Toretto” đều là siêu đặc nhiệm giải cứu thế giới. Kinh phí Universal cấp cho phần 11 cũng sẽ chỉ ở mức 200 triệu USD hoặc thấp hơn. Nên nhớ là từ phần 8, các phim Fast and Furious đều có kinh phí 250 triệu USD trở lên. Dù vậy việc chi phí của Fast X bị đội lên đến 340 triệu USD và là 1 trong những phim đắt nhất lịch sử cũng khiến studio phải tính toán lại.

Quan trọng hơn cả đây sẽ phần cuối, ít ra là với nhân vật Dom Toretto của Vin Diesel, cho thấy đây thực sự là chuyến đi cuối của anh. Phần cuối cũng có thể sẽ không có nhân vật Dante của Jason Momoa. Thay vào đó một phản diện khác sẽ thế chỗ.

Tháng 6 năm ngoái, một phim Fast and Furious mới được công bố và không phải là Fast 11. Theo đó, nó có vẻ là phần 2 của Hobbs & Shaw với Dwayne “The Rock” Johnson đóng vai chính. Phim này được coi sẽ là cầu nối giữa Fast 10 và Fast 11, vậy nên có lẽ nhân vật Dante của Jason Momoa sẽ xuất hiện tại đó thay vì phần 11. Vin Diesel sẽ không xuất hiện trong phim phụ này, nhưng các diễn viên khác sẽ tham gia.

Fast and Furious 11 dự kiến công chiếu vào 4/4/2025. Bộ phim Fast của The Rock vẫn chưa có ngày công chiếu cụ thể.

 

Theo Comicbook.com

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời