Final Fantasy 14 khởi động chiến dịch đăng nhập miễn phí mới

Final Fantasy 14 khởi động chiến dịch đăng nhập miễn phí mới

Final Fantasy 14 khởi động chiến dịch đăng nhập miễn phí mới, mang đến cho những người chơi có tài khoản không hoạt động cơ hội trở lại Eorzea miễn phí trong một thời gian giới hạn.

Final Fantasy 14 đang mang lại chiến dịch đăng nhập miễn phí cho những người chơi đã đăng ký nhưng tài khoản đã trở nên không hoạt động. Sự kiện Final Fantasy 14 hiện đang diễn ra và sẽ kéo dài đến tháng Sáu.

Final Fantasy 14 thường xuyên tổ chức các chiến dịch đăng nhập để khuyến khích những người hâm mộ đã ngừng đăng ký quay trở lại và xem những gì họ đã bỏ lỡ. Với việc phát hành bản mở rộng tiếp theo của Final Fantasy 14, Dawntrail, bắt đầu giai đoạn truy cập sớm vào cuối tháng Sáu, đây là cơ hội tuyệt vời để xây dựng sự phấn khích cho những người chơi đã ngừng chơi vì lý do nào đó.

Chiến dịch đăng nhập miễn phí của Final Fantasy 14 hiện đang hoạt động và sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng Sáu. Những người chơi quan tâm sẽ cần có tài khoản dịch vụ đã đăng ký với Final Fantasy 14 mà đã không hoạt động trong ít nhất 30 ngày. Để chơi, tất cả những gì người hâm mộ cần làm là tải xuống trò chơi và đăng nhập vào trình khởi chạy bằng tài khoản đã thiết lập của họ. Khi họ đăng nhập, thử nghiệm miễn phí bắt đầu.

Tuy nhiên, người hâm mộ nên biết rằng thử nghiệm này không có nghĩa là họ có thể chơi từ ngày 24 tháng Năm liên tục đến ngày 20 tháng Sáu. Người chơi được cấp bốn ngày để chơi, bao gồm cả ngày đầu tiên họ đăng nhập. Vào đêm thứ tư lúc 11:59 PM PDT, họ sẽ không còn có thể truy cập vào trò chơi miễn phí nữa. Nói cách khác, người chơi nên lên kế hoạch tận dụng tối đa thời gian của mình trong tựa game. Tốt nhất là bắt đầu truy cập miễn phí vào buổi sáng sớm và trong khoảng thời gian bốn ngày mà người hâm mộ có nhiều thời gian để chơi ở Eorzea.

Đây là thời điểm tốt để chơi Final Fantasy 14

Ngoài bản mở rộng Dawntrail sắp tới, hiện có rất nhiều hoạt động trong Final Fantasy 14 mà người chơi trở lại có thể thưởng thức. Sự kiện hợp tác lặp lại với Yo-Kai Watch hiện đang diễn ra và sẽ kéo dài đến khi bản vá 7.0 được ra mắt. Trò chơi cũng vừa mang trở lại sự hợp tác với Fall Guys, cho phép người chơi có cơ hội kiếm được mỹ phẩm, thú nuôi và nhiều hơn nữa miễn phí.

Những người chơi thiếu một số bản mở rộng của trò chơi cũng có thể muốn xem đợt giảm giá hiện đang diễn ra đến ngày 11 tháng Sáu. Square Enix đang bán Final Fantasy 14 Complete Edition và Endwalker Editions với giá giảm 60% so với giá thông thường.

Bản mở rộng Dawntrail của tựa game này sẽ thêm chủng tộc mới có thể chơi được là nữ Hrothgar vào trò chơi, cũng như các công việc mới là Pictomancer và Viper. Giới hạn cấp độ sẽ được nâng lên 100, thiết bị mới sẽ được thêm vào cho tất cả các công việc, và một cuộc đại tu hình ảnh sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật 7.0, hứa hẹn sẽ làm cho thế giới và các nhân vật trông đẹp hơn bao giờ hết

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời