Final Fantasy 14 tiết lộ ngày ra mắt bản cập nhật lớn cuối cùng trước Dawntrail

Final Fantasy 14 tiết lộ ngày ra mắt bản cập nhật lớn cuối cùng trước Dawntrail

Final Fantasy 14 đã tiết lộ ngày ra mắt của Growing Light Phần 2, mang đến cho người chơi những nội dung hấp dẫn trước khi Dawntrail chính thức xuất hiện.

Final Fantasy 14 tiết lộ ngày ra mắt bản cập nhật lớn cuối cùng trước Dawntrail

Final Fantasy 14 đã tiết lộ rằng Growing Light Phần 2, bản cập nhật nội dung lớn cuối cùng trước Dawntrail, sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1. Trong bản cập nhật mới này, người chơi có thể mong đợi cái kết cho một số câu chuyện phụ từ Endwalker, cũng như cốt truyện chính dẫn đến Dawntrail.

Vào đầu tháng 10 năm 2023, Final Fantasy 14 đã phát hành Bản vá 6.5, Ánh Sáng Mọc lên. Bản vá cuối cùng hoàn chỉnh của Endwalker, bản cập nhật này đã khép lại cốt truyện Hư Không bắt đầu sau bản mở rộng, cũng như Myths of the Realm, chuỗi raid Liên minh 24 người. Bản vá 6.51 tiếp theo của Final Fantasy 14 đã thêm Hầm ngục Aloalo Island Criterion, cùng với sự hợp tác Fall Guys lần đầu tiên kết thúc vào năm mới.

Giờ đây, gần đến thời điểm phát hành Bản vá 6.55, bản cập nhật Final Fantasy 14 quan trọng cuối cùng trước khi Dawntrail. Bản vá này bổ sung phần tiếp theo của Cốt truyện chính giới thiệu Wuk Lamat – NPC bí ẩn với đôi chân tách rời đã hé lộ việc thêm Hrothgar nữ có thể chơi được trong Dawntrail – người sẽ đóng vai trò quan trọng trong bản mở rộng tiếp theo. Người chơi sẽ thấy kết thúc cho Grand Endeavor của Tataru và Somehow Further Hildibrand Adventures, một nhiệm vụ liên quan đến tất cả phe Nhiệm vụ Bộ lạc Endwalker, và một giai đoạn cuối cùng cho Manderville Relic Weapons.

Khi nào Bản vá 6.55 của Final Fantasy 14 được phát hành?

Ngày 16 tháng 1 năm 2024

Tuy nhiên, người chơi vẫn còn một vài điều khác đáng mong đợi từ bây giờ đến Dawntrail. Sự kiện crossover Final Fantasy 16 với FF14 sẽ diễn ra vào khoảng đầu tháng 4, và người hâm mộ có thể mong đợi các sự kiện lễ hội cho Ngày Valentine, Ngày Quý Bà Nhỏ, và Hatching-Tide vào tháng 2, tháng 3 và tháng 4 tương ứng. Ngoài ra, người chơi có thể yên tâm mong đợi một sự kiện Kho báu Moogle Treasure Trove bắt đầu vài tháng trước Dawntrail.

Final Fantasy 14 cũng sẽ sớm có mặt trên Xbox, với phiên bản beta mở hiện đang được lên kế hoạch vào khoảng ngày 21 tháng 2. MMORPG được đánh giá cao này vẫn đặt mục tiêu được hỗ trợ đầy đủ trên console vào mùa xuân, trước khi Dawntrail được phát hành.

Ngày 16 tháng 1 sẽ là một ngày lớn đối với những người hâm mộ MMORPG. Bên cạnh Bản vá 6.55 của Final Fantasy 14, World of Warcraft cũng đang phát hành Bản vá 10.2.5, Seeds of Renewal, bổ sung phần kết cho câu chuyện của riêng bản mở rộng, cũng như các tính năng lớn trong lối chơi bao gồm Dragonriding toàn thế giới. World of Warcraft đang hướng đến việc phát hành The War Within vào đầu mùa thu, vì vậy với Dawntrail xuất hiện vào khoảng mùa hè, năm 2024 đang chuẩn bị trở thành một năm thú vị cho những người dành thời gian của họ ở cả Azeroth và Etheirys.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời