Final Fantasy 7 Rebirth: Bất ngờ với cốt truyện hoàn toàn mới tại Costa del Sol

Final Fantasy 7 Rebirth: Bất ngờ với cốt truyện hoàn toàn mới tại Costa del Sol

Square Enix vừa hé lộ thông tin gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ Final Fantasy 7 Rebirth sẽ sở hữu một cốt truyện hoàn toàn mới tại khu nghỉ dưỡng Costa del Sol.

Final Fantasy 7 Rebirth: Bất ngờ với cốt truyện hoàn toàn mới tại Costa del Sol

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là tựa game JRPG được mong đợi Final Fantasy 7 Rebirth sẽ chính thức ra mắt. Để hâm nóng không khí, Square Enix đã liên tục hé lộ những chi tiết mới về trò chơi, thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ.

Đối với những game thủ gạo cội, cốt truyện của Final Fantasy 7 phiên bản gốc ra mắt năm 1997 có lẽ đã quá quen thuộc. Chính vì vậy, Square Enix đã quyết định thay đổi đáng kể nội dung trong phiên bản remake nhằm mang đến sự mới mẻ cho cả người chơi mới lẫn cũ.

Mới đây, thông qua một bản dịch từ Twitter của người dùng aitaikimochi, thông tin từ Motomu Toriyama – đồng giám đốc của Final Fantasy 7 Rebirth – tại sự kiện Taipei Game Show 2024 đã được tiết lộ. Theo đó, Costa del Sol – khu nghỉ dưỡng từng xuất hiện thoáng qua trong phiên bản gốc – sẽ sở hữu một cốt truyện hoàn toàn mới trong Final Fantasy 7 Rebirth.

Bên cạnh đó, Costa del Sol sẽ là nơi Cloud và nhóm của anh có thể thư giãn giữa những diễn biến căng thẳng của câu chuyện.

Những thông tin được hé lộ tại Taipei Game Show 2024:

  • Cốt truyện hoàn toàn mới tại Costa del Sol
  • Lựa chọn của người chơi ảnh hưởng đến mối quan hệ và chiến đấu
  • Materia triệu hồi có thể nâng cấp mạnh hơn
  • Người chơi có thể kiếm trang bị cho Chocobo của mình

Ngoài ra, tựa game còn cho phép người chơi đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến đoạn cắt cảnh và mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm. Mức độ thân thiết này cũng sẽ tác động đến chiến đấu, với các đòn tấn công phối hợp đặc biệt. Hệ thống triệu hồi trong Final Fantasy 7 Rebirth cũng được cải tiến, cho phép người chơi nâng cấp Materia để triệu hồi mạnh hơn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều mini-game thú vị, trong đó bao gồm đua Chocobo, nơi người chơi có thể kiếm được trang bị cho chú chocobo đáng yêu của mình.

Final Fantasy 7 Rebirth: Bất ngờ với cốt truyện hoàn toàn mới tại Costa del Sol

Với những hứa hẹn về cốt truyện mới và các tính năng hấp dẫn, Final Fantasy 7 Rebirth hứa hẹn sẽ là một tựa game đồ sộ. Càng gần đến ngày kỷ niệm 27 năm của Final Fantasy 7 gốc (31/1), người hâm mộ càng thêm háo hức và mong đợi những bất ngờ tiếp theo mà Square Enix sẽ mang đến.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời