Final Fantasy 7 Remake Part 3 sẽ có cái kết hoành tráng hơn bản gốc

Final Fantasy 7 Remake Part 3 sẽ có cái kết hoành tráng hơn bản gốc

Chuẩn bị tinh thần đi nào các bạn, bởi vì có vẻ như Final Fantasy 7 Remake Part 3 đang được định hình thành một cái kết hoành tráng mà chúng ta hằng mong đợi, theo đồng đạo diễn của Rebirth, Motomu Toriyama.

Final Fantasy 7 Remake Part 3 sẽ có cái kết hoành tráng hơn bản gốc

Final Fantasy 7 gốc là một game nhập vai kinh điển Nhật Bản vì một lý do – câu chuyện của nó thực sự in sâu vào tâm trí người hâm mộ qua nhiều năm, đó là lý do tại sao việc chứng kiến nó được kể lại và mở rộng trong bộ ba Remake lại thú vị đến vậy. Chúng ta vẫn đang chờ đợi tin tức về việc phần thứ ba và cũng là phần cuối được mong đợi cao sẽ ra mắt vào thời điểm nào, nhưng trong một buổi giao lưu gần đây tại Indonesia Anime Con (được Automaton tường thuật và dịch), Toriyama đã hé lộ rằng chúng ta có thể mong đợi một kết thúc cho câu chuyện thậm chí còn hoành tráng hơn những gì chúng ta có được trong bản gốc năm 1997.

Final Fantasy 7 Remake Part 3 sẽ có cái kết hoành tráng hơn bản gốc

Trong một clip được chia sẻ bởi người tham dự Q&A @Windermyre, Toriyama nói (thông qua phiên dịch) rằng phần thứ ba và cũng là phần cuối của bộ ba Remake sẽ giải đáp tất cả những bí ẩn còn sót lại từ Rebirth, và cuối cùng sẽ khép lại mọi thứ với một kết thúc thậm chí còn hay hơn so với game nhập vai kinh điển Nhật Bản huyền thoại. Liệu điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi vào những khoảnh khắc cuối cùng đó hay chỉ đơn giản là mong chờ việc tái hiện nó với hình ảnh và lồng tiếng thế hệ hiện tại thì hiện vẫn chưa rõ. Chỉ biết rằng trước đó cũng có một tiết lộ cho rằng Final Fantasy 7 Remake Part 3 sẽ có một thứ quan trọng mà bản gốc không có.

Tuy nhiên, có khả năng chúng ta vẫn phải đợi một thời gian trước khi có thể xem những gì studio đã chuẩn bị cho phần kết của bộ ba, vì phần thứ hai mới chỉ được phát hành vào tháng 2. Tuy nhiên, nhà sản xuất Rebirth Yoshinori Kitase gần đây đã nói về việc phần thứ hai hoàn thành trong ba năm nhờ đội ngũ phát triển vẫn được giữ nguyên từ Remake. Điều tương tự cũng áp dụng cho phần thứ ba hiện chưa được đặt tên, vậy chúng ta có thể hy vọng nó sẽ hoàn thành trong một khoảng thời gian tương tự không?

Final Fantasy 7 Remake Part 3 sẽ có cái kết hoành tráng hơn bản gốc

Hãy nhớ rằng vào tháng 2, đồng đạo diễn Naoki Hamaguchi đã nói, “Chúng tôi đang ở trong tình trạng tương tự ngày hôm nay,” với phần thứ ba như nhóm đã từng với Rebirth khi Remake hoàn thành, thì có lẽ là vậy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đã có một khoảng cách bốn năm giữa hai phần game đầu tiên vì DLC của Remake.

Hiện tại, chúng ta chỉ cần theo dõi để chờ đợi các cập nhật chính thức, nhưng sau hơn bốn năm kể từ khi phát hành Final Fantasy 7 Remake, sẽ thật tuyệt vời khi cuối cùng nhìn thấy cả ba phần ra mắt – hy vọng rằng toàn bộ gói sẽ đáng để chờ đợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời