Fortnite gợi ý về khả năng skin God of War sẽ xuất hiện

Fortnite gợi ý về khả năng skin God of War sẽ xuất hiện

Một cuộc khảo sát mới của Fortnite gợi ý rằng một bộ skin mới của God of War có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi sớm, có thể là trong mùa tiếp theo của trò chơi.

Một cuộc khảo sát mới của Fortnite đã tiết lộ rằng Kratos của God of War có thể sẽ trở lại trong trò chơi sớm. Khả năng này sẽ tương thích với chủ đề được cho là của mùa tiếp theo của Fortnite.

Trong vài tháng qua, tin đồn và rò rỉ đã khẳng định rằng cập nhật Mùa 2 Chương 5 của Fortnite, dự kiến sẽ ra mắt sớm vào ngày 8 tháng 3, sẽ triển khai một chủ đề thần thoại Hy Lạp. Chủ đề này dường như được xác nhận sau khi Fortnite gần đây giới thiệu một sự kiện trong trò chơi dựa trên Hòm Pandora, một khái niệm phổ biến từ thần thoại Hy Lạp. Dường như các fan của Fortnite có thể sẽ thấy một ý tưởng hiện đại hơn được thêm vào trò chơi, được lấy cảm hứng từ truyền thống cổ điển.

Nhà rò rỉ nổi tiếng của Fortnite, ShiinaBR, đã giải thích rằng một cuộc khảo sát mới từ Epic Games hỏi ý kiến của người chơi về God of War năm 2005. Họ cụ thể cho biết rằng những cuộc khảo sát này thường hỏi về các chủ đề dự định sẽ được thêm vào Fortnite như những cộng tác trong tương lai, ngụ ý rằng nhân vật trẻ tuổi Kratos xuất hiện trong trò chơi gốc có thể sẽ được thêm vào battle royale trong tương lai. Skin tiềm năng có thể được thêm vào như một phần của một gói mới trong cửa hàng in-game của Fortnite hoặc là một phần của bản cập nhật battle pass giữa mùa cho phép người dùng mở khóa anh ta bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, tương tự như cộng tác Metal Gear Solid gần đây của Fortnite. Dường như không có khả năng rằng skin Kratos mới sẽ là một phần của battle pass tiêu chuẩn của Fortnite trong mùa tiếp theo, tuy nhiên điều này vẫn có thể xảy ra ở thời điểm này.

Skin Kratos mới có thể sẽ xuất hiện trong Fortnite

Điều này ngụ ý rằng một skin trẻ tuổi Kratos được lấy cảm hứng từ trò chơi có thể được thêm vào trong tương lai Trước đó, Fortnite đã thêm một skin Kratos vào năm 2020 dựa trên hình ảnh của anh trong các trò chơi God of War gần đây. Skin Kratos lớn tuổi đã không xuất hiện trong cửa hàng Fortnite gần ba năm qua, khiến anh ta trở thành một mặt hàng hiếm có. Gói đồ Kratos đi kèm với các mặt hàng phổ biến từ các trò chơi gần đây như Cây Rìu Leviathan và Khiên Bảo Vệ, vì vậy có vẻ khả năng cao là gói tiếp theo có thể có các mặt hàng phổ biến từ tựa game năm 2005.

Kratos đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi anh được giới thiệu gần 20 năm trước. Dường như skin mới, vẫn chưa được xác nhận, sẽ được dựa trên diện mạo trẻ tuổi, không râu của anh trong trò chơi gốc. Ngoài sự khác biệt về hình ảnh, tính cách của anh trong các trò chơi cũ đã thô bạo và tàn nhẫn hơn nhiều, một phần là do anh chưa hoàn toàn chấp nhận vai trò làm cha.

Gần đây, những người rò rỉ Fortnite cũng tiết lộ một vũ khí mới có thể sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo của trò chơi. Vũ khí mới DMR này có tất cả năm độ hiếm và có các chỉ số khá tốt, mặc dù quan trọng phải lưu ý rằng ngày phát hành của nó vẫn chưa được xác nhận.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời