Frostpunk 2 mở đợt thử nghiệm beta sớm nhưng phải trả tiền mới có thể tham gia

Frostpunk 2 mở đợt thử nghiệm beta sớm nhưng phải trả tiền mới có thể tham gia

Frostpunk 2 dự kiến ​​mang đến làn gió lạnh giá của việc xây dựng thành phố sinh tồn vào tháng 7 năm nay. Nhưng nếu bạn muốn cảm nhận cái lạnh vào mùa xuân, bạn sẽ có thể chơi trò chơi rất sớm nhờ bản beta 7 ngày bắt đầu từ ngày 15 tháng 4.

 Frostpunk 2 mở đợt beta sớm nhưng phải trả tiền mới có thể tham gia

Bản beta của Frostpunk 2 trước đó đã được thông báo sẽ diễn ra vào tháng 4, nhưng giờ đây chúng ta sẽ biết cụ thể rằng nó sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 lúc 10:00 sáng Giờ Thái Bình Dương (PT Time) tương đương 17 giờ chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam và kéo dài đến ngày 22 tháng 4. Trên Steam, nhà phát triển 11 Bit Studios cho biết bản beta này “có một phần của chế độ sandbox được gọi là Bản xem trước Xây dựng Utopia”, nhưng không hé lộ thêm chi tiết nào về nội dung đó.

Để truy cập bản beta này, bạn cần đặt mua trước Frostpunk 2’s Deluxe Edition, hiện có giá 67,49 USD (gần 1,7 triệu VND), bao gồm giảm giá 10% trên Steam. Deluxe Edition cũng bao gồm quyền truy cập vào ba gói DLC hậu ra mắt, quyền truy cập sớm 72 giờ vào trò chơi và nhiều phần quà kỹ thuật số khác. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi có giá bán là $44,99 USD (hơn 1,1 triệu VND) nhưng không có suất tham gia beta và các đãi ngộ như trên.

Frostpunk 2 mở đợt beta sớm nhưng phải trả tiền mới có thể tham gia

Mặc dù Frostpunk 2 cũng sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X và S, bản beta này chỉ áp dụng duy nhất trên PC. Trò chơi đầy đủ sẽ là một phần của PC Game Pass, nhưng một lần nữa, bản beta này chỉ đi kèm với Deluxe Edition, thứ bạn phải trả thêm phí.

Frostpunk gốc đã được cho là trò chơi xây dựng thành phố căng thẳng nhất – và đen tối nhất – trên thế giới và có vẻ như phần tiếp theo đang đẩy mọi thứ lên cao với những bổ sung đáng sợ như “dân chủ”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời