Game bắn súng Concord có vẻ sẽ có giá xấp xỉ Helldivers 2

Game bắn súng Concord có vẻ sẽ có giá xấp xỉ Helldivers 2

Có vẻ như tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng 5v5 mới được Sony tiết lộ gần đây, Concord, sẽ học theo chiến lược dịch vụ trực tiếp cực kỳ thành công của Helldivers 2 và ra mắt với mức giá khá khiêm tốn là 35 Bảng Anh.

Game bắn súng Concord có vẻ sẽ có giá xấp xỉ Helldivers 2

Concord, trò chơi đầu tay của FireWalk Studios đến từ Sony, được công bố với rất ít chi tiết vào tháng 5 năm ngoái. Tuy nhiên, nhiều thông tin hơn đã được tiết lộ trong PlayStation State of Play tuần trước, khi Concord được xác nhận là game bắn súng góc nhìn thứ nhất 5v5 – dường như có một chút phong cách Overwatch – với 16 nhân vật ra mắt cùng với các chế độ và bản đồ khác nhau.

Bản chất dịch vụ trực tuyến của Concord (được cho là không nhận được nhiều sự nhiệt tình từ người hâm mộ PlayStation) khiến một số người tự hỏi liệu Sony sẽ định giá trò chơi như thế nào khi ra mắt trên PlayStation 5 và PC vào ngày 23 tháng 8 – đặc biệt là do mức giá khiêm tốn của Helldivers 2, bản game hit trong thể loại dịch vụ trực tuyến gần đây của Sony – và giờ đây có vẻ như công ty đang lựa chọn chiến lược định giá tương tự cho lần này.

Theo như thông tin được phát hiện trên Resetera (được Push Square đưa tin), PlayStation Store của Úc hiện đang liệt kê Phiên bản Tiêu chuẩn của Concord với giá đặt trước là 59,95 AUD và Phiên bản Digital Deluxe là  94,95 AUD. Điều đó khớp với mức giá của Helldivers 2 tại Úc, cho thấy mạnh mẽ rằng Concord sẽ được bán lẻ với giá £ 34,99 / $ 39,99 (£ 49,99 / $ 59,99 cho Phiên bản Digital Deluxe) ở Mỹ và Anh.

Theo cùng một danh sách của Úc, Phiên bản Digital Deluxe của Concord có ba ngày truy cập sớm, 16 skin nhân vật và Gói Monarch chứa Vale’s Monarch Frontliner Sniper Skin và Dead Reckoner Weapon Skin Pack. Những người đặt hàng trước sẽ được truy cập sớm vào bản beta của Concord, hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 7 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời