Game Battlefield mới sẽ có phần chơi battle royale

Game Battlefield mới sẽ có phần chơi battle royale

Báo cáo cho thấy EA vẫn muốn tích hợp battle royale vào tựa game Battlefield.

Sau thất bại thảm hại của Battlefield 2042, EA và các studio của hãng cho biết là đang cố gắng gây dựng lại tiếng tăm cho dòng game này với các phiên bản BF mới chất lượng hơn. Tuy nhiên bên cạnh việc các nhân sự chủ chốt vừa rời bỏ EA và Battlefield thì giờ đây một thông tin khác cũng đang khiến các fan bất an.

Theo báo cáo mới đây của Tom Henderson trên Insider Gaming, tựa game Battlefield tiếp theo sẽ được đi kèm với mục chơi battle royale miễn phí. Được phát triển bởi Ripple Effect, mục chơi miễn phí này sẽ lấy bối cảnh năm 2025-2030 và không bắt buộc phải mua bản game chính để chơi, mục này hoàn miễn phí và ai cũng có thể tải về, giống với Warzone của Call of Duty. Mục chơi BR này được dự kiến phát hành vào tháng 10, có điều chưa rõ năm nào.

Đây chắc chắn là thông tin các fan không hề mong đợi chút nào bởi không chỉ game thủ đã bội thực vì battle royale mà còn bởi dòng game Battlefield đã 2 lần thất bại khi cố áp dụng BR vào game. Lần đầu là mode Firestorm của Battlefield 5 vốn chỉ dành cho ai đã mua game và nhanh chóng vắng vẻ người chơi sau khi ra mắt 1 thời. Sau đó EA cũng yêu cầu DICE biến BF2042 thành game BR và điều này dẫn đến việc bản đồ game rộng lớn bất thường ảnh hưởng đến gameplay cũng như khiến quá trình phát triển game trở nên vô cùng hỗn loạn khi EA liên tục thay đổi tầm nhìn.

Thêm vào đó việc tựa game battle royale Apex Legends của EA và Respawn Entertainment vẫn là tựa game đông người chơi hàng đầu hiện nay cũng đặt ra câu hỏi tại sao EA vẫn muốn có thêm game BR nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời