Game độc quyền của Xbox Console nhận bản cập nhật sau 11 năm

Game độc quyền của Xbox Console nhận bản cập nhật sau 11 năm

Một trò chơi độc quyền của Xbox Console nhận được một cập nhật lớn sau gần 11 năm, bổ sung mọi thứ từ cải thiện gameplay đến sửa lỗi

white-xbox-logo-emblem-submark-with-green-outer-glow-on-blurred-killer-instinct-anniversary-edition-screenshot (1)

Killer Instinct: Anniversary Edition, một trò chơi độc quyền cho hệ máy Xbox, đã nhận được một cập nhật toàn diện khác mang lại các cải tiến về gameplay, tinh chỉnh hình ảnh và nhiều sửa lỗi bug, cùng với nhiều tính năng mới khác. Bản vá này được phát hành gần 11 năm sau khi Killer Instinct ban đầu ra mắt.

Loạt trò chơi đấu đối khá lâu này ban đầu được tạo ra bởi Rare vào năm 1994. Microsoft sở hữu IP này sau khi mua lại studio người Anh này vào năm 2002. Nhưng đến thập kỷ sau đó, công ty mới thực sự hồi sinh thương hiệu này với bản làm lại Killer Instinct năm 2013, được phát triển bởi Double Helix Games, một công ty con của Amazon ngày nay. Killer Instinct: Anniversary Edition được giới thiệu và phát hành mười năm sau đó, vào tháng 11 năm 2023, do Iron Galaxy Studios đặt trụ sở tại Chicago thực hiện.

Phiên bản cuối cùng của trò chơi đấu đối này sau đó nhận được một bản vá khác vào tháng 12, với Iron Galaxy tiếp tục theo đuổi bản phát hành đó với sự ra mắt của bản cập nhật 3.11.14 của Killer Instinct: Anniversary Edition. Phiên bản mới nhất của trò chơi này giới thiệu hàng chục thay đổi, bao gồm việc cân bằng, cải thiện tính ổn định và thậm chí là một số tùy chọn đồ họa mới. Cụ thể, Killer Instinct: Anniversary Edition hiện đã hỗ trợ công nghệ nâng cấp AMD’s FSR 2, với sự bổ sung này đến sau khoảng 18 tháng kể từ khi giải pháp mã nguồn mở này trở thành sẵn có cho các nhà phát triển trên Xbox.

Phiên bản 3.11.14 của Killer Instinct: Anniversary Edition cũng giải quyết một lỗi đặc biệt khiến cho các cuộc tấn công đôi khi bắn theo hướng sai do tư thế của nhân vật bị đối xứng. Hơn nữa, bản vá này giải quyết một vấn đề không liên quan khiến cho Riptor’s Flame Carpet đôi khi không trúng mục tiêu, với sự điều chỉnh đến từ việc thay đổi hitbox của nhân vật. Một sửa lỗi khác được thực hiện cho Eagle, khi VFX Sonic Screech của anh ấy sẽ không còn kéo dài nữa nếu võ sĩ thực hiện Killer Instinct Counter Combo Breaker trong quá trình hoạt động.

Phiên bản mới cũng giải quyết một số vấn đề hiếm khiến cho việc nhập vào bị mất đi khi khởi động lại trò chơi bằng tính năng Quick Resume của Xbox Series X/S. Về cân bằng, những thay đổi lớn nhất được thực hiện trên Maya, khi các đòn tấn công thông thường của dao cô ấy—các đòn tấn công thực hiện bằng cách giữ một hướng và nhấn một nút duy nhất—bây giờ sẽ mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Iron Galaxy cho biết phần này của bộ kỹ năng của cô ấy luôn được dự kiến sẽ tốt hơn so với những đòn tấn công thông thường bằng chân để khuyến khích người chơi giữ vào thanh gươm của cô ấy.

Bản cập nhật 3.11.14 đã có sẵn để tải xuống trên PC và hai thế hệ console Xbox gần đây nhất vào ngày 29 tháng 2, lúc 4 giờ chiều giờ địa phương. Điều này bao gồm phiên bản trên Xbox Game Pass của Killer Instinct: Anniversary Edition, đã có sẵn cho các thuê bao của Microsoft từ ngày đầu ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời