Game thủ Destiny 2 hóa thân thành Master Chief huyền thoại từ Halo: Combat Evolved

Game thủ Destiny 2 hóa thân thành Master Chief huyền thoại từ Halo: Combat Evolved

Một game thủ Destiny 2 đã tận dụng hệ thống tùy chỉnh nhân vật phong phú của trò chơi để biến mình thành Master Chief như trong Halo: Combat Evolved.

Game thủ Destiny 2 hóa thân thành Master Chief huyền thoại từ Halo: Combat Evolved

Không chỉ nổi tiếng với Destiny 2, Bungie còn được biết đến là cha đẻ của series Halo đình đám. Dù thương hiệu này đã về tay Microsoft và studio 343 Industries từ năm 2011, nhiều người hâm mộ vẫn gắn Halo với Bungie. Bản thân Bungie cũng nhận ra và tôn vinh lịch sử này trong Destiny 2. Điển hình là gói DLC kỷ niệm 30 năm Bungie phát hành vào cuối năm 2021, chứa nhiều chi tiết gợi nhớ đến các tựa game khác của studio, bao gồm series Marathon, Myth: The Fallen Lords và Halo: Combat Evolved. Trong đó, vũ khí phụ “Forerunner” trong Destiny 2 chính là phiên bản tưởng nhớ khẩu súng lục Magnum huyền thoại của Halo.

Tái hiện Master Chief bằng hệ thống tổng hợp giáp

Falcxn1, một game thủ Destiny 2, đã chia sẻ sáng tạo của mình trên subreddit DestinyFashion, cộng đồng Reddit chuyên trưng bày các bộ trang phục và ngoại hình ấn tượng mà người chơi Destiny 2 có thể tạo ra. Falcxn1 đã sử dụng các bộ phận giáp dành cho Titan, kết hợp và tùy chỉnh chúng thông qua Hệ thống Tổng hợp Giáp của Destiny 2 để có được ngoại hình tương tự bộ giáp năng lượng MJOLNIR mang tính biểu tượng của Master Chief. Sau đó, họ hoàn thiện diện mạo với “Prime Palette,” một bộ shader gần giống với màu xanh lá cây đặc trưng của giáp Master Chief.

Mặc dù ngoại hình tổng thể của Guardian của Falcxn1 (cầm trên tay khẩu Forerunner) không hoàn toàn khớp với thiết kế nổi tiếng của Master Chief, nhưng hình bóng và màu sắc đã đủ gần để đánh lừa người nhìn. Sự kết hợp các bộ phận này lấy từ nhiều bộ giáp Titan khác nhau trong Destiny 2, trải dài qua các cấp độ hiếm và mùa nội dung khác nhau. Trong đó bao gồm Mũ Midnight Oil và găng tay Hardcase Brawlers cơ bản, cùng với Mũ giáp Deep Explorer theo mùa và Dấu ấn Righteous từ gói kỷ niệm 30 năm Bungie. Vật trang trí Giáp ống Sunbreak thường được tìm thấy trong cửa hàng Eververse cao cấp của Destiny 2.

Game thủ Destiny 2 hóa thân thành Master Chief huyền thoại từ Halo: Combat Evolved

Những ngoại hình tùy chỉnh như của Falcxn1 nhấn mạnh sự linh hoạt của hệ thống mỹ phẩm Destiny 2 và sự tận tâm của người hâm mộ trong việc tạo ra những bộ trang phục ấn tượng. Bởi vì việc có được nhiều tùy chọn mỹ phẩm để sử dụng trong Hệ thống Tổng hợp Giáp hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng kiếm được nhiều mảnh giáp hơn thông qua chơi game – và trong một số trường hợp, mua từ cửa hàng. Ngay cả shader mỹ phẩm thường phải kiếm được bằng cách thả ngẫu nhiên hoặc thông qua các hoạt động và thành tích nhất định. Do đó, cần một người chơi khá tâm huyết để lắp ráp đúng các bộ phận để biến Titan của họ thành Master Chief hoặc đưa các nhân vật nổi tiếng như Homelander vào Destiny 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời