Game thủ Palworld lai tạo Direhowl siêu tốc

Game thủ Palworld lai tạo Direhowl siêu tốc

Một game thủ Palworld tận tâm đã lai tạo và nâng cấp Direhowl cưỡi để tạo ra thú cưỡi cực kỳ nhanh trong game.

Direhowl

Theo kỹ năng đồng đội, những Direhowl giống sói cưỡi này đã “nhanh hơn một chút so với hầu hết thú cưỡi”, vậy nên Direhowl được lai tạo tốt này thực sự ấn tượng về tốc độ. Xét đến mọi thứ có thể khám phá và hoàn thành trong Palworld, sở hữu thú cưỡi nhanh chính là lợi thế thông minh cho đội.

Trong Palworld, người chơi có thể lai tạo Pals để thu thập những sinh vật mạnh nhất của từng loại, điều này rất quan trọng khi tạo Pals tốt nhất để sử dụng làm thú cưỡi, chiến binh, công nhân trên trang trại, v.v. Mặc dù mỗi Pal đều đi kèm với một bộ kỹ năng và buff thụ động, lai tạo cho phép người chơi tạo ra Pals với khả năng được tối ưu hóa. Quá trình lai tạo trong Palworld khá phức tạp, đòi hỏi công trình mới, nguyên liệu hiếm và thậm chí cả nấu ăn. Ngoài ra, kỹ năng thụ động được truyền từ Pals bố mẹ, vì vậy người chơi nên chuẩn bị săn bắn nhiều để thu thập các kỹ năng tốt nhất dựa trên khả năng cần thiết cho Pal mong muốn của họ.

Trong trường hợp này, người chơi Palworld DaD_Maiden đã lai tạo một Direhowl bốn sao với ba kỹ năng thụ động liên quan đến tốc độ, tạo ra một thú cưỡi siêu tốc. Để tạo ra Midnight, DaD_Maiden đã phải lai tạo nhiều trứng để thu thập các kỹ năng tốc độ lý tưởng, ngoài ra còn phải bắt nhiều Direhowl khác để sử dụng trong Máy Ngưng Tụ Tinh Hoa Pal nhằm nâng cấp tối đa kỹ năng Đồng Đội của nó lên cấp 5.

Breed for Speed. 4 Star Direhowl with 3 speed passives.
byu/DaD_Maiden inPalworld

Chìa khóa lớn cho tốc độ đáng kinh ngạc của Midnight chính là việc sử dụng các kỹ năng thụ động trong Palworld. Direhowl nhanh nhẹn này sử dụng kỹ năng May Mắn bên cạnh ba kỹ năng liên quan đến tốc độ: Nhanh Nhẹn, Về Đích và Trơn Tru, tất cả đều tăng tốc độ ấn tượng lên 60%. Để tăng tốc độ của Direhowl lên cao hơn nữa, kỹ năng thụ động Huyền Thoại khó kiếm có thể được sử dụng để đạt được thêm 15% tốc độ di chuyển. Ngoài quá trình lai tạo chọn lọc và tốn thời gian này, DaD_Maiden cũng chọn nâng cấp đầy đủ kỹ năng Đồng Đội của Pal của họ để tối đa hóa tốc độ. Những người chơi tò mò khác đã hỏi liệu sao của Pal có thực sự tăng tốc độ hay không, vì vậy Midnight đã được thử nghiệm với Direhowl Cấp 1. Người chơi tuyên bố rằng, ít nhất trong trường hợp của Direhowl, một Pal bốn sao có tốc độ tăng khoảng 10%.

Does Partner Skill level affect mount speed? Pals: Direhowl. Track: Grassy Behemoth Hills (Uphill)
byu/DaD_Maiden inPalworld

Palworld đã mang đến cho người chơi rất nhiều tự do để sáng tạo và khám phá những khả năng trong danh mục Pals của họ. Với hàng triệu người chơi tận hưởng trò chơi trong thời gian truy cập sớm, nhiều Pals đáng kinh ngạc đã được lai tạo, từ thú cưỡi siêu tốc như Midnight đến những Pals dễ thương biến thành cỗ máy giết chóc. Ngay cả khi vẫn đang trong giai đoạn phát triển, người hâm mộ đã dành hàng giờ để khám phá mọi khả năng mà thế giới mở của Palworld cung cấp và doanh số bán hàng đang đạt đến những con số đáng kinh ngạc.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời