Gears of War: E-Day sẽ có cốt truyện trải dài trong nhiều ngày thay vì hướng vào E-Day

Gears of War: E-Day sẽ có cốt truyện trải dài trong nhiều ngày thay vì hướng vào E-Day

Trong cuộc phỏng vấn với GamesRadar+ tại một buổi phỏng vấn nhóm tại Summer Game Fest 2024, Searcy tiết lộ rằng, mặc dù phần tiền truyện tập trung vào chính cuộc xâm lược của Locust Horde, nhưng câu chuyện của E-Day cũng bao gồm một số phần thiết lập và có thể là hậu quả, kéo dài nó vượt ra ngoài giới hạn của 24 giờ tgrong ngày định mệnh đó.

Gears of War: E-Day sẽ có cốt truyện trải dài trong nhiều ngày thay vì hướng vào E-Day

“Không phải một ngày, mà là nhiều ngày,” Searcy nói. “Nhưng đó là về sự kiện, giống như việc gắn bó với những nhân vật này ngay từ đầu, bạn biết đấy, thiết lập thời điểm nó xảy ra, và ở bên cạnh họ từng phút, trong những ngày diễn ra bên ngoài thành phố và thực sự trải nghiệm nó qua con mắt của họ, cả những gì đang xảy ra với họ, và cả những gì đang xảy ra với thành phố xung quanh họ, những người xung quanh họ, các nhân vật khác.”

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ tiết lộ lớn trong Xbox Showcase tại Summer Game Fest 2024, The Coalition đã tiết lộ trò chơi chính tuyến tiếp theo trong loạt game bắn súng góc nhìn thứ ba lâu đời Gears of War là một phần tiền truyện diễn ra 14 năm trước các sự kiện của Gears of War đầu tiên.

Nó sẽ khám phá sự kiện Ngày Trỗi Dậy (tên gốc là Emergence Day, còn gọi là E-Day) của trò chơi, chính là thời điểm đội quân Locust Horde trỗi dậy từ nền văn minh ngầm dưới lòng đất và xâm lược hành tinh Sera giống Trái Đất. Chúng giết chết hàng tỷ người và châm ngòi cho Cuộc chiến Locust, bối cảnh cho cốt truyện của loạt game.

Sẽ rất hợp lý để cho rằng Gears of War: E-Day có thể đi theo hướng Black Hawk Down và khiến toàn bộ cốt truyện trong game kéo dài 24 giờ, nhưng thật tốt khi biết chúng ta sẽ thấy một số sự kiện trước đó dẫn đến cuộc xâm lược và trận chiến tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời