Genshin Impact cải thiện giới hạn của nhựa nguyên chất

Genshin Impact cải thiện giới hạn của nhựa nguyên chất

Hoyoverse đã công bố những thay đổi mới cho Genshin Impact từ patch 4.7, trong đó có việc cải thiện tính năng nhựa nguyên chất

Trong Genshin Impact, nhựa nguyên chất chính là “thể lực” mà game thủ cần phải tiêu hao để nhận thưởng từ các hoạt động cày cuốc trong game. Người chơi đã yêu cầu Hoyoverse cải thiện tính năng này xuyên suốt 3 năm qua, nhưng giờ thì họ mới được toại nguyện.

Tăng giới hạn nhựa nguyên chất

Hoyoverse cho biết trong patch 4.7, giới hạn nhựa nguyên chất mà game thủ có thể lưu trữ sẽ tăng từ 160 lên 200. Do mỗi điểm nhựa cần 8 phút để phục hồi, bạn có thể không đăng nhập vào game trong khoảng gần 27 giờ mà vẫn không bị tràn nhựa, khác với việc mỗi ngày xả 2 lần như hiện nay. Đây là một thay đổi rất được hoan nghênh và dù đến muộn vẫn còn hơn không có.

Những game thủ đã gắn bó với Genshin Impact từ ngày đầu hẳn vẫn còn nhớ rằng khi mới ra mắt, Hoyoverse chỉ cho phép trữ 120 nhựa nguyên chất, khiến người chơi rất dễ bị tràn nhựa dù đăng nhập thường xuyên. Sang patch 1.1, con số này mới được nâng lên 160 và giữ nguyên trong hơn 3 năm từ đó đến nay, mặc cho những lời kêu gọi của game thủ. Chỉ đến khi Genshin Impact bắt đầu có nhiều đối thủ mới là những tựa game gacha đồ họa 3D được đầu tư mạnh mẽ về hình ảnh và lối chơi, Hoyoverse mới bắt đầu nới lỏng “bàn tay sắt” quanh các tính năng FOMO của trò chơi này.

Những thay đổi khác

Ngoài ra, sau khi tăng giới hạn nguyên liệu cường hóa vũ khí mà một số game thủ đã nhận ra trong patch 4.6, Hoyoverse tiếp tục tăng giới hạn Quặng Đúc, các loại nguyên liệu EXP cho nhân vật, thánh di vật đều sẽ tăng từ 9999 lên 99999.

Túi đồ chứa các món ăn cũng được phình to gấp 5 lần khi giới hạn của mỗi món tăng từ 2000 lên 9999. Danh sách bạn của game thủ cũng sẽ dài gấp đôi, từ 50 lên 100. Đây là một thay đổi rất có ích với những “người chơi hướng ngoại” và không ảnh hưởng gì đến game thủ hướng nội cả.

Thay đổi cuối cùng được Hoyoverse tiết lộ trong dịp này là tính năng trang bị nhanh thánh di vật sẽ được cập nhật thêm chế độ tùy chỉnh trong patch 4.7. Nó vốn được tạo ra nhằm giúp bạn có thể build nhân vật dễ dàng hơn. Nó sẽ dựa trên dữ liệu từ những người chơi khác trong Genshin Impact để giúp game thủ có thể dễ dàng chọn được các dòng chỉ số chính, phụ cho nhân vật mới của mình

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời