Ghost of Tsushima giờ đây là game đông người chơi thứ 2 trên Steam của Sony PlayStation

Ghost of Tsushima giờ đây là game đông người chơi thứ 2 trên Steam của Sony PlayStation

Ghost of Tsushima đang là game đông người chơi thứ 2 trên Steam của Sony PlayStation sau Helldivers 2.

Ghost of Tsushima giờ đây là game đông người chơi thứ 2 trên Steam của Sony PlayStation

Mặc cho các tranh cãi về PSN trước khi game ra mắt cũng như việc game bị gỡ khỏi Steam của 180 vùng lãnh thổ bao gồm Việt Nam, tựa game samurai thế giới mở Ghost of Tsushima đang vô cùng thành công sau khi được phát hành trên PC hôm 16/5 vừa rồi.

Cụ thể trước đó vào ngày phát hành, theo dữ liệu từ SteamDB thì Ghost of Tsushima là game đông người chơi thứ 4 của Sony PlayStation trên Steam. Vài ngày qua game vẫn tiếp tục thu hút đông đảo người chơi và giờ đây đã trở thành game đông người chơi thứ 2 của PlayStation trên Steam với thời điểm đông nhất đạt 77.154 người cùng online, vượt qua God of War và Marvel’s Spider-Man cũng như chỉ đứng sau Helldivers 2 hiện vẫn đang rất thịnh hành.

Việc GOT thu hút đông người chơi đến vậy được cho là cũng một phần không nhỏ nhờ việc bên cạnh phần chơi đơn cực kì xuất thì phần online Legends dù được cho là không nổi bật nhưng cũng đủ hấp dẫn để thu hút nhiều game thủ tham gia. Qua đó nó giúp duy trì lượng người cùng online cao hơn các game thuần chơi đơn khác. Thêm vào đó chắc chắn game còn đông người chơi hơn nữa nếu tính số liệu từ Epic Games Store.

Như vậy Sony PlayStation tiếp tục thu về thành công đáng kể nữa trên PC, cho thấy chiến lược port game của hãng đang hiệu quả đến thế nào. Bởi vậy game thủ PC hoàn toàn có thể mong đợi nhiều tựa game độc quyền PlayStation nữa được lên Steam. Trước mắt God of War Ragnarok được cho sẽ là game tiếp theo lên PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời