Giờ đây Rocksteady gần như không hỗ trợ Suicide Squad: Kill the Justice League nữa

Giờ đây Rocksteady gần như không hỗ trợ Suicide Squad: Kill the Justice League nữa

Nhà phát triển Rocksteady chỉ duy trì hỗ trợ cho Suicide Squad: Kill the Justice League ở mức cho có bởi thất bại của game.

Giờ đây Rocksteady gần như không hỗ trợ Suicide Squad: Kill the Justice League nữa

Đã 4 tháng kể từ khi thảm họa Suicide Squad: Kill the Justice League ra mắt game thủ. Sau khi bị chê bai thậm tệ ở mọi mặt cùng lượng người chơi vô cùng thấp, có vẻ như đa phần mọi người đã quên đi sự tồn tại của tựa game này cho đến khi Bloomberg đưa tin về quá trình phát triển cực kì hỗn loạn và sự thiếu chuyên nghiệp của nó.

Với việc nhà phát triển Rocksteady giờ đây đang tập trung thực hiện bản director’s cut cho Hogwarts Legacy và được cho là đang đệ trình 1 dự án game chơi đơn mới, Suicide Squad được cho là sẽ sớm ngừng hỗ trợ. Hiện nhà báo Jason Schreier cho biết là game vẫn đang được hỗ trợ, nhưng gần như là cho có mà thôi.

Trước đó tựa game dự kiến sẽ bổ sung Mr. Freeze vào season 2, tuy nhiên đến nay vẫn chưa được công bố cụ thể. Các nhân vật khác bao gồm Mrs. Freeze, Lawless, và Deathstroke cũng được hứa hẹn sẽ sớm được cập nật. Các tin đồn trước đó cho biết Season 4 sẽ kết thúc nội dung cập nhật cho tựa game này, đồng thời đưa Batman của Kevin Conroy trở lại. Dù vậy với thiệt hại 200 triệu USD và tình hình game đang vô cùng vắng vẻ như hiện nay thì khả năng cao WB sẽ cho chấm dứt tựa game này từ sớm.

Thêm vào đó trái với nhiều người nghĩ thì Rocksteady sẽ không bị WB cho đóng cửa, đồng thời cũng sẽ không bị cắt giảm việc làm do studio đang thiếu nhân sự trầm trọng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời