Godzilla x Kong: The New Empire sắp trở thành phim MonsterVerse doanh thu cao nhất

Godzilla x Kong: The New Empire sắp trở thành phim MonsterVerse doanh thu cao nhất

Godzilla x Kong: The New Empire đang được dự kiến có thể thu về hơn 600 triệu USD để là phim doanh thu cao nhất vũ trụ MonsterVerse.

Godzilla x Kong: The New Empire sắp trở thành phim MonsterVerse doanh thu cao nhất

Mặc cho việc không giới phê bình đánh giá tích cực như các phim trước, Godzilla x Kong: The New Empire đang rất được lòng khán giả, qua đó có doanh thu mở màn vô cùng ấn tượng trong tuần đầu tiên. Giờ đây phim vừa tuần công chiếu thứ 2 cũng cực kì ấn tượng, qua đó nhiều khả năng sẽ là phim thành công nhất vũ trụ điện ảnh MonsterVerse.

Cụ thể thì sau tuần thứ 2 ra mắt, phim thu về 31,7 triệu USD tại Bắc Mỹ và 60 triệu USD tại thị trường quốc tế. Hiện tổng doanh thu của phim đã đạt 361 triệu USD. Phim dự kiến sẽ dễ dàng vượt ngưỡng 400 triệu USD vào thứ 3 này, qua đó về cơ bản là hòa vốn và bắt đầu có lãi. Hiện thì đây đang là phim doanh thu cao thứ 5 của năm 2024, phim cao nhất vẫn đang là Dune Part 2 cũng của WB.

Hiện người ta phân tích rằng The New Empire sẽ có tổng doanh thu chiếu rạp đạt mức 550-600 triệu USD. Nếu đạt ngưỡng 600 triệu USD thì đây sẽ là phim MonsterVerse đầu tiên chạm ngưỡng này trong 10 năm lịch vũ trụ điện ảnh quái vật, đồng vượt qua Godzilla và Kong: Skull Island để là phim doanh thu cao nhất cả thương hiệu.

Với việc Godzilla x Kong: The New Empire đang thành công lớn ngoài rạp như hiện nay thì sẽ không có gì đang ngạc nhiên khi WB và Legendary Pictures tiếp tục đầu tư các phim tiếp theo. Hiện đạo diễn Adam Wingard cho biết là cũng đang xem xét các phần tiếp theo cho bộ phim này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời