Godzilla x Kong: The New Empire trở thành phim doanh thu cao thứ 2 trong MonsterVerse

Godzilla x Kong: The New Empire trở thành phim doanh thu cao thứ 2 trong MonsterVerse

Godzilla x Kong: The New Empire vừa vượt qua Godzilla (2014) để là phim doanh thu cao thứ 2 vũ trụ MonsterVerse.

Godzilla x Kong: The New Empire trở thành phim doanht thu cao thứ 2 trong MonsterVerse

Đã hơn một tháng kể từ khi bộ phim bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire được công chiếu, mặc cho đánh giá chuyên môn ở mức trung bình thì phim vẫn đang cực kì bội thu cho đến nay. Hiện tại bộ phim quái vật khổng lồ này đã đạt được cột mốc mới rất ấn tượng.

Theo đó tuần vừa qua, doanh thu của Godzilla x Kong đã 546 triệu USD, qua đó giúp nó vượt qua Godzilla (2014) với 529 triệu USD để là phim kiếm về nhiều tiền thứ 2 trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse. Hiện tại phim đứng đầu vũ trụ này về doanh thu vẫn đang là Kong: Skull Island (2017) với hơn 568 triệu USD. Và Godzilla x Kong đang được kì vọng là sẽ vươn lên vượt qua nó để là phim doanh thu cao nhất vũ trụ này, thậm chí trở thành phim đầu tiên của thương hiệu đạt mốc 600 triệu USD. Hiện tổng doanh thu của MonsterVerse là đã đạt hơn 2 tỉ USD. Godzilla x Kong: The New Empire trở thành phim doanht thu cao thứ 2 trong MonsterVerse

Với việc Godzilla x Kong vẫn đang tiếp tục được chiếu tại nhiều rạp như hiện nay thì bộ phim vẫn có rất nhiều cơ hội để vượt Kong: Skull Island. Dù sau thì hiện tại đây cũng đang là phim doanh thu cao thứ 2 của năm sau Dune Part Two với 708 triệu USD tính đến nay. Việc cả 2 phim này đều của WB đang cho thấy hãng phim nay bội thu đến thế nào trong năm 2024 này.

Hiện thì chưa thông báo cụ thể về phần tiếp theo, vậy nhưng đạo diễn Adam Wingard và Legendary Pictures đều cho biết loạt phim sẽ được tiếp tục. Đồng thời vị đạo diễn cho biết ông có kế hoạch phần sau, Godzilla sẽ là nhân vật trong tâm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời