Google lên tiếng bác bỏ tin đồn đóng cửa Gmail

Google lên tiếng bác bỏ tin đồn đóng cửa Gmail

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn Google sắp khai tử dịch vụ Gmail. Tuy nhiên, Google đã chính thức xác nhận rằng đây là thông tin giả mạo.

Google lên tiếng bác bỏ tin đồn đóng cửa Gmail

Sự việc bắt nguồn từ một bài đăng trên Twitter của Chris Bakke, một cựu nhân viên Google, giả mạo Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Google và thông báo rằng Gmail sẽ bị đóng cửa. Bài đăng này đã được lan truyền rộng rãi, khiến nhiều người dùng hoang mang.

Tuy nhiên, Google đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định rằng Gmail vẫn hoạt động bình thường. Tài khoản Twitter chính thức của Gmail cũng đăng tải dòng tweet: “Gmail vẫn ở đây và sẽ tiếp tục ở đây.”

Có thể lý giải sự lan truyền của tin đồn này một phần do Google đã từng đóng cửa phiên bản HTML “cổ điển” của Gmail vào tháng 1 năm 2024. Phiên bản này được thiết kế cho người dùng có kết nối mạng kém và trình duyệt cũ.

Tuy nhiên, phiên bản Gmail tiêu chuẩn vẫn hoạt động bình thường và không có dấu hiệu nào cho thấy Google sẽ đóng cửa dịch vụ này. Gmail là một dịch vụ email phổ biến với hơn 1,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng Gmail và không nên tin vào những tin đồn thất thiệt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời