Hai siêu sao lồng tiếng Baldur’s Gate 3 hợp lực gây quỹ cho game thủ khuyết tật

Hai siêu sao lồng tiếng Baldur’s Gate 3 hợp lực gây quỹ cho game thủ khuyết tật

Như đã thông báo trước đó, SpecialEffect – tổ chức từ thiện mà chúng tôi từng hợp tác – đang tổ chức một buổi stream đặc biệt để gây quỹ cho game thủ khuyết tật.

Hai siêu sao lồng tiếng Baldur's Gate 3 hợp lực gây quỹ cho game thủ khuyết tật

Samantha Béart, người lồng tiếng của Karlach trong Baldur’s Gate 3, một tài năng xuất chúng đã lồng tiếng cho nhân vật tiefling yêu quý (cũng là nhân vật yêu thích của chúng tôi). Bên cạnh đó, Alex Jordan, một diễn viên lồng tiếng gạo cội, người đã tạo ra tất cả những âm thanh ‘nhạy cảm’ trong tựa game RPG đột phá của Larian. Hôm nay, Béart đã thông báo thời gian cụ thể cho sự kiện trên Twitter và video này chắc chắn đáng xem.

“Tôi đã dành hàng trăm giờ cùng đội ngũ để tạo nên Karlach thành nhân vật mà tất cả các bạn biết và yêu thích,” Béart tự hào tuyên bố, trước khi Jordan chen vào: “Còn tôi thì chỉ mất vài giờ trong phòng thu. Hôn mu bàn tay mình.” Trong khi Béart nói về những điều tốt đẹp mà SpecialEffect mang lại cho game thủ khuyết tật, Jordan lại rơi vào một thứ mà tôi chỉ có thể mô tả là khủng hoảng hiện sinh do… hôn quá nhiều.

Sự kiện sẽ được stream trực tiếp trên kênh Twitch của tổ chức từ thiện vào ngày 29 tháng 2 lúc 7 giờ tối GMT, là một phần của GameBlast, một sự kiện gây quỹ thường niên đã quyên góp được hàng nghìn USD cho game thủ gặp khó khăn. Buổi stream Baldur’s Gate 3 này hứa hẹn sẽ “rất đặc biệt và hỗn loạn”. Cả hai diễn viên sẽ được tham gia bởi Chelsea Rebecca (Isadora trong Fire Emblem Heroes) và quản lý cộng đồng của SpecialEffect, Paige Harvey.

Hai siêu sao lồng tiếng Baldur's Gate 3 hợp lực gây quỹ cho game thủ khuyết tật

Về chính tổ chức từ thiện, SpecialEffect là một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Anh, chuyên cung cấp cho game thủ khuyết tật các thiết bị chuyên dụng và thiết lập tùy chỉnh, theo trang web của họ: “Đội ngũ các nhà trị liệu nghề nghiệp và chuyên gia chơi game của chúng tôi tại Anh tạo ra các thiết lập điều khiển theo yêu cầu cho hàng trăm cá nhân mỗi năm, trong khi nhóm R&D của chúng tôi sử dụng những gì chúng tôi học hỏi trên thực tế để phát triển các tài nguyên và giải pháp miễn phí nhằm giúp cân bằng sân chơi cho game thủ với những thách thức về thể chất trên toàn thế giới.”

SpecialEffect có thể cung cấp sự trợ giúp chuyên biệt cho các game thủ khuyết tật liên hệ thông qua biểu mẫu trực tuyến của họ, nhưng họ cũng phát triển phần mềm cho những người gặp phải những thách thức như vậy. Ví dụ, EyeMine cho phép người chơi chơi game bằng mắt của họ, với các tựa game đặc biệt được thiết kế cho cách điều khiển dựa trên thị giác.

Họ cũng hỗ trợ cho những người bị thương do tai nạn thông qua dịch vụ StarGaze, cũng như BubbleBusters: Một chương trình thí điểm hiện đang nhỏ cho phép trẻ em bị cô lập khỏi trường học vì lý do y tế tham gia lại lớp học thông qua một robot thông minh.

Nói tóm lại, đây là một sự kiện gây quỹ cho rất nhiều mục đích tốt đẹp. Bạn có thể theo dõi sự kiện bắt đầu từ ngày 23 tháng 2 hoặc quyên góp ngay bây giờ qua Tiltify hoặc JustGiving.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời