Hai tựa game yêu thích của fan Nintendo sắp sửa trở lại

Hai tựa game yêu thích của fan Nintendo sắp sửa trở lại

Nintendo mở màn cho lễ hội Mario Day (ngày 10 tháng 3) bằng việc xác nhận ngày phát hành cho Paper Mario: The Thousand-Year Door và Luigi’s Mansion 2 HD, lần lượt là ngày 23 tháng 5 và 27 tháng 6.

Hai tựa game yêu thích của fan Nintendo sắp sửa trở lại

Cả hai tựa game đều nằm trong danh sách độc quyền sắp ra mắt trên Nintendo Switch, với nhiều người hâm mộ ăn mừng ngày phát hành chính thức của những tựa game được yêu thích này.

Bản remaster của Paper Mario: The Thousand-Year DoorLuigi’s Mansion 2 HD lần đầu tiên được công bố trong Nintendo Direct tháng 9 năm 2023, nhưng thời điểm ra mắt cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Giờ đây, với việc ra mắt Princess Peach: Showtime đang đến gần, Nintendo đã xác nhận ngày phát hành của hai tựa game được mong đợi cao khác.

Vào ngày 10 tháng 3 hàng năm, Nintendo tổ chức Mario Day, và trailer thông báo năm nay bao gồm ngày phát hành 23 tháng 5 và 27 tháng 6 cho Paper Mario: The Thousand-Year Door và Luigi’s Mansion 2 HD. Paper Mario: The Thousand-Year Door ban đầu được phát hành trên GameCube vào năm 2004, trong khi Luigi’s Mansion 2 (gốc là Luigi’s Mansion Dark Moon) ra mắt trên Nintendo 3DS vào năm 2013. Cả hai tựa game đều được coi là những game độc quyền hay nhất của Nintendo, mỗi game mang đến lối chơi độc đáo khác biệt so với các yếu tố tiêu chuẩn của series Super Mario Bros. Paper Mario: The Thousand-Year Door được người hâm mộ yêu thích bởi phong cách nghệ thuật cắt giấy độc đáo, trong khi Luigi’s Mansion nổi tiếng với việc bổ sung thêm nhiều kẻ thù siêu nhiên và môi trường ma quái.

Ngày phát hành cho Paper Mario: The Thousand-Year Door và Luigi’s Mansion 2 HD

  • Paper Mario: The Thousand-Year Door – 23 tháng 5
  • Luigi’s Mansion 2 HD – 27 tháng 6

Điều đáng chú ý là nhiều người hâm mộ Mario đang rất háo hức chờ đợi tựa game hoàn toàn mới Princess Peach: Showtime ra mắt vào ngày 22 tháng 3, và sự phấn khích dành cho Nintendo tiếp tục tăng lên với ngày phát hành xác nhận của Paper Mario và Luigi’s Mansion. Người chơi đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ đối với dòng game lớn gần đây của Nintendo, bao gồm các tựa game như Super Mario Bros. Wonder và bản remake Super Mario RPG, sự trở lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door và Luigi’s Mansion 2 lại khiến người chơi Switch ăn mừng thêm một lần nữa.

Hai tựa game yêu thích của fan Nintendo sắp sửa trở lại

Ngày 10 tháng 3 tiếp tục là một trong những ngày được tổ chức rộng rãi nhất trong năm đối với cộng đồng game thủ. Người hâm mộ Nintendo thường xuyên mong chờ Mario Day, với nhiều tiết lộ về game lớn và các thông báo quan trọng khác của Nintendo thường được đưa vào các lễ hội. Giờ đây, khi người hâm mộ đã biết ngày họ có thể chơi Paper Mario: The Thousand-Year Door và Luigi’s Mansion 2 HD trên Switch, người chơi Nintendo có rất nhiều điều để mong đợi trong những tháng tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời