Halo Infinite: Mùa 5 khép lại, nhường chỗ cho những bản cập nhật nhỏ hơn và “dự án mới” từ 343i

Halo Infinite: Mùa 5 khép lại, nhường chỗ cho những bản cập nhật nhỏ hơn và “dự án mới” từ 343i

Halo Infinite, game bắn súng ăn khách thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, sẽ không có thêm mùa mới sau mùa 5. Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây với cộng đồng, nhà phát triển 343 Industries đã tiết lộ rằng sau khi mùa 5 chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 1, hệ thống mùa giải sẽ được thay thế bằng các sự kiện “Chiến dịch” nhỏ gọn hơn.

Halo Infinite: Mùa 5 khép lại, nhường chỗ cho những bản cập nhật nhỏ hơn và "dự án mới" từ 343i

Mỗi chiến dịch sẽ diễn ra trong khoảng 4 đến 6 tuần, với các thẻ chiến đấu đi kèm chỉ có 20 cấp. Đây là một sự thay đổi đáng kể so với cách thức theo mùa đồ sộ và kéo dài thường thấy của trò chơi miễn phí này, và có thể báo hiệu sự thu hẹp quy mô phát triển của Halo Infinite kể từ khi ra mắt vào năm 2021.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Mặc dù 343i xác nhận rằng họ “sẽ tiếp tục cung cấp” các bản cập nhật cho Halo Infinite, nhưng “các đội ngũ khác” hiện đã chuyển hướng sang “tương lai” và đang “làm việc trên các dự án hoàn toàn mới”.

Giám đốc cộng đồng Brian Jarrard cho biết: “Chúng tôi có một đội ngũ chuyên trách hỗ trợ Halo Infinite và tiếp tục cung cấp các bản cập nhật, nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các đội ngũ khác đang tập trung vào tương lai, làm việc trên những dự án hoàn toàn mới.”

Vậy mùa 5 cuối cùng của Halo Infinite sẽ mang đến điều gì? Bạn có thể mong đợi các vật phẩm Covenant mới trong Forge, một bản đồ đấu trường mới, một Chiến dịch mới, lõi Spartan Mark IV miễn phí và khả năng thêm miếng vai cho bất kỳ bộ giáp nào.

Ngoài ra, mùa thứ hai của series truyền hình Halo đình đám dự kiến sẽ bắt đầu quay sớm, trong khi mùa thứ nhất hiện đã có sẵn để xem tại Anh.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời