Hãng phim Paramount bật nhạc Mission: Impossible trong buổi họp báo tài chính

Hãng phim Paramount bật nhạc Mission: Impossible trong buổi họp báo tài chính

Sau khi CEO rời khỏi cuộc họp, âm nhạc phim Mission: Impossible vang lên trong phòng họp của Paramount.

Hãng phim Paramount bật nhạc Mission: Impossible trong buổi họp báo tài chính

Thường thì các cuộc họp báo tài chính của các công ty trị giá tỉ đô sẽ có sự góp mặt cũng những nhân vật vô cùng quan trọng bao gồm ban giám đốc, các thành viên cấp cao, các nhà đầu tư và cổ đông lớn. Vậy nên không khí các cuộc họp này thường phải cực kì nghiêm túc và chuyên nghiệp và có thể kéo dài cả giờ đồng hồ.

Tuy nhiên tại buổi họp báo tài chính Q1 vừa qua của hãng phim Paramount, Chris McCarthy, một trong 3 nhà lãnh đạo mới của công ty chỉ đưa ra một số thông tin cho nhà đầu tư, bình luận ngắn gọn về cấu trúc lãnh đạo mới rồi kết thúc luôn cuộc họp chỉ sau 9 phút. Công ty cũng không hề tiếp nhận câu hỏi nào từ phía nhà đầu tư hay cổ đông và thậm chí nực cười hơn là bật bản nhạc nền kinh điển của loạt phim Mission: Impossible (Nhiệm vụ Bất khả thi) trong lúc đó. Bởi vậy nhiều người nhìn nhận ban giám đốc mới là một lũ dở người và có phần quan ngại cho tương lai công ty này.

Cuộc họp báo với diễn biến đầy ngớ ngẩn ngày diễn ra sau khi CEO Bob Bakish được thông báo là sẽ rời khỏi vị trí này và nhường lại cho bộ 3 Chris McCarthy, George Cheeks, và Brian Robbins đảm nhận. Bob Bakish vốn làm việc tại Viacom, công ty mẹ của Paramount từ năm 1997 rồi trở thành CEO của hãng vào năm 2016, ông bị buộc phải từ chức CEO do phản đối việc sáp nhập với Skydance Media.

Về phía cuộc họp, nó cũng đưa ra các số liệu khả quan về tình hình tăng trưởng của công ty khi doanh thu tăng 6% so với cùng kì năm ngoái. Hiện thì đang có nhiều thông tin xoay quanh việc Sony muốn thâu tóm hãng phim Paramount để sở hữu Mission: Impossible, Star Trek, Transformers,… và nhiều thương hiệu đình đám khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời