Hayden Christensen có thể sẽ lồng tiếng Shadow trong phim Sonic the Hedgehog 3

Hayden Christensen có thể sẽ lồng tiếng Shadow trong phim Sonic the Hedgehog 3

Hayden Christensen vốn nổi tiếng với vai Anakin Skywalker/Darth Vader có thể sẽ lồng tiếng cho Shadow trong phim Sonic 3.

Theo Daniel Richtman vốn là một leaker vô cùng uy tín thì Shadow trong phim Sonic the Hedgehog 3 sẽ được lồng tiếng bởi Hayden Christensen, nam diễn viên vốn cực kì nổi tiếng với vai Anakin Skywalker/Darth Vader trong bộ 3 phim Star Wars prequel. Bên cạnh đó leaker này cũng cho biết là Paramount cũng sẽ sản xuất phim truyền hình về Shadow, tương tự như Knuckles của Idris Elba.

Ngay lập tức thông tin này được các fan ủng hộ nhiệt liệt, thậm chí nhiều người gọi vui biệt danh “Darth Shadow”. Trước đó nhiều diễn viên nổi tiếng khác cũng được cho là sẽ thủ vai Shadow như Keanu Reeves, Nicolas Cage, Aaron Paul, Adam Driver,… Thậm chí cả Jason Griffith, người lồng tiếng gốc của Shadow trong loạt game Sonic cũng được coi là ứng cử viên sáng giá nhất (Tails trong phim cũng lồng tiếng bởi diễn viên bản game).

Hayden Christensen vốn nổi tiếng với vai Anakin Skywalker/Darth Vader, tuy nhiên đây cũng bị coi là vai diễn dở nhất trong sự nghiệp của anh. Đặc biệt là với Star Wars Episode 2 khi Hayden bị coi là diễn viên dở bậc nhất thập kỉ chỉ vì vai trong phim này. Dù vây sang đến Episode 3 thì anh đã tiến bộ vượt bậc. Theo thời gian, Anakin của Hayden ngày càng được các fan yêu mến hơn. Anh trở lại với vai diễn kinh điển của mình trong các phim truyền hình Star Wars gần đây trên Disney+.

Phim Sonic the Hedgehog 3 sẽ công chiếu vào năm 2024 này, hiện phim chưa có ngày ra mắt cụ thể. Phim truyền hình Knuckles sẽ ra mắt trước phần 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời