Hellblade 2 đang có doanh số bán ra không được tích cực cho lắm

Hellblade 2 đang có doanh số bán ra không được tích cực cho lắm

Hellblade 2 được cho là có doanh số bán ra vô cùng kém và gây quan ngại cho nhà phát triển Ninja Theory.

Hellblade 2 đang có doanh số bán ra không được tích cực cho lắm

Đã gần 2 tháng kể từ khi Hellblade 2, tựa game độc quyền vô cùng quan trọng của Xbox trong nhiều năm qua được phát hành. Và có lẽ nếu không phải vì Gamelade vừa nhắc tới sự tồn tại của nó thì đa phần bạn đọc cũng đã quên đi tựa game này rồi. Điều này cũng phán ánh qua doanh số của game mới được cập nhật.

Theo đó thì Circana vừa cập nhật doanh số thị trường game hồi tháng 5 vừa rồi tại thị trường Mỹ. Hellblade 2 đứng thứ 37 về doanh thu tính theo USD và đứng thứ 21 trên hệ máy Xbox Series X/S. Tựa game này chỉ có phiên bản kĩ thuật số và trên Game Pass chứ không có bản đĩa vật lý. Thời điểm ra mắt thì game đứng thứ 12 trên Xbox Game Pass về lượng người dùng hàng tháng.

Hellblade 2 không hề xuất hiện trong top các game bán chạy trong tháng 5. Cả Microsoft Xbox và Ninja Theory đến nay vẫn chưa công bố cụ thể doanh số bán ra của game. Điều này khiến cộng đồng dựa vào số người online trên Steam để suy đoán lượng người chơi trên PC, và số liệu còn ảm đạm hơn cả phần 1 hồi năm 2017.

Với các thông tin cực kì kém tích cực như hiện nay, người ta đang quan ngại cho tương lai của Ninja Theory. Đặc biệt phải nhắc đến việc Hi-Fi Rush năm ngoái được cho là tương đối thành công nhưng Microsoft Xbox vẫn cho đóng của nhà phát triển Tango Gameworks cách đây không lâu. Vậy nên Ninja Theory được cho là đang hứng chịu nguy cơ tương tự, dù vậy hãng được coi là đang tạm an toàn khi phát triển 2 dự án mới cho Xbox.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời