Hellblade 2 đang rất vắng người chơi trên Steam

Hellblade 2 đang rất vắng người chơi trên Steam

Siêu phẩm Senua’s Saga: Hellblade 2 của Microsoft Xbox đang không được thành công cho lắm trên Steam.

Hellblade 2 đang rất vắng người chơi trên Steam

Sau nhiều năm chờ đợi, siêu phẩm Senua’s Saga: Hellblade 2 vốn được coi là sản phẩm độc quyền chủ lực của Xbox Series X/S cuối cùng cũng ra mắt hôm 21/5 vừa rồi. Dù được đặt rất nhiều kì vọng bởi cộng đồng, vậy nhưng đánh giá chuyên môn của game chỉ ở mức khá tích cực và chắc chắn là không đủ để cạnh tranh với dàn game cực đỉnh từ PlayStation bấy lâu nay.

Giờ đây khía cạnh thương mại của game cũng đang gây nhiều quan ngại. Theo đó hiện thời điểm đông người chơi nhất trên Steam, Hellblade 2 chỉ đạt 3.982 người cùng online vào ngày hôm qua. Con số này thậm chí còn thấp hơn cả phần 1 từ 7 năm trước với 5.653. Và chắn chắn nó không thể bằng con số hàng chục nghìn người cùng chơi các game Sony PlayStation ra mắt Steam như Horizon Forbidden West và Ghost of Tsushima mới đây với hàng chục nghìn người cùng online. Hellblade 2 đang rất vắng người chơi trên Steam

Đương nhiên con số trên chưa tính đến những game thủ chơi game qua Xbox Game Pass. Công bằng mà nói thì đây dường như là một game tầm trung nhằm hướng tới Game Pass hơn là bán lẻ như thông thường, cộng thêm việc game không phát hành bản đĩa vật lí và chỉ có bản tải về. Vậy nên nhiều người thấy game như sự thử nghiệm của Xbox thay vì là siêu phẩm AAA như cộng đồng vẫn nghĩ.

Trước mắt thì với việc nhà phát triển Ninja Theory đang thực hiện 2 dự án mới cho Microsoft Xbox, hãng được cho là đang an toàn và sẽ không bị đóng cửa như Tango Gameworks hay Arkane Austin mới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời