Hellblade 2 vẫn đang được Microsoft Xbox cân nhắc cho PS5

Hellblade 2 vẫn đang được Microsoft Xbox cân nhắc cho PS5

Siêu phẩm Hellblade 2 có vẻ sẽ không hoàn toàn độc quyền Xbox và vẫn có cơ hội lên PS5.

Hellblade 2 vẫn đang được Microsoft Xbox cân nhắc cho PS5

Đã 5 năm kể từ khi được công bố cùng với hệ console Xbox Series X/S, giờ đây ngày phát hành của siêu phẩm Senua’s Saga: Hellblade 2 đã rất cận kề. Vậy nhưng bên cạnh sự hào hứng thì fan cũng đang quan ngại cho tựa game này cũng như nhà phát triển Ninja Theory, đặc biệt là sau khi Tango Gameworks và Arkane Austin vừa bị Microsoft Xbox đóng cửa. Bởi vậy thành công về mặt thương mại của tựa game là vô cùng quan trọng, một cách đảm bảo hơn cả là đưa game lên PS5 như 4 game trước đó của Xbox.

Hiện thì The Verge báo cáo rằng Microsoft đang thực sự cân nhắc việc đưa Hellblade 2 lên PS5. Hiện thì thông báo này còn khá mập mờ và chưa thể chắc chắn, vậy nhưng nó cũng khá là khớp với các công bố trước đó của hãng về việc đưa game Xbox lên PS5 và Nintendo Switch nhiều hơn nữa.

Hellblade 2 vẫn đang được Microsoft Xbox cân nhắc cho PS5

Việc phần 2 lên PS5 chắc chắn là điều nhiều fan mong đơi bởi phần 1 Hellblade: Senua’s Sacrifice vốn phát hành độc quyền trên PS4 vào năm 2017 rồi một năm sau đó mới lên Xbox One, đồng thời cũng là thời điểm Microsoft Xbox mua lại Ninja Theory. Vậy nên các game thủ PlayStation yêu thích phần 1 hẳn sẽ rất mong đợi thông tin này. Vậy nhưng tượng Hi-Fi Rush, nếu Hellblade 2 thực sự được lên PS5 thì điều đó có thể báo hiệu việc game bán không đủ chạy và số phận của Ninja Theory có thể sẽ giống Tango Gameworks.

Trước đó thông tin cho thấy nếu Sea of Thieves đủ thành công trên PS5 thì sẽ còn có nhiều game Xbox hơn nữa được lên hệ máy của Sony PlayStation.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời