Helldivers 2 sắp có thêm cả xe bọc thép APC

Helldivers 2 sắp có thêm cả xe bọc thép APC

Sau mech, xe bọc thép APC là tính năng tiếp theo của Helldivers 2 đang xuất hiện trên mạng.

Helldivers 2 sắp có thêm cả xe bọc thép APC

Khi mà tựa game Helldivers 2 đang không thể thịnh hành hơn trong thời gian vừa qua thì thời gian qua cộng đồng liên tục chia sẻ các hình ảnh về những nội dung cực kì hấp dẫn chưa xuất hiện trong game. Điển hình nhất đó là các đoạn gameplay có mech thời gian vừa qua khi nó được cho là sẽ sớm được cập nhật. Giờ đây thì xe bọc thép APC có vẻ cũng sẽ sớm được đưa vào game.

Theo đó người dùng Rebs Gaming vừa chia sẻ lên Twitter một đoạn video gameplay Helldivers 2 với sự xuất hiện của một chiếc APC. Đoạn gameplay cho thấy người chơi có thể lái xe bọc thép 4 chỗ ngồi cùng 1 tháp súng máy trên xe.

Hiện có vẻ như đoạn gameplay là xuất phát từ một test để leak hoặc các dataminer đào mỏ dữ liệu game và phát hiện ra tính năng này. Dù sao thì chắc chắn đây cũng là điều mà các fan đang mong chờ bởi từ lâu người chơi đã cho biết họ muốn có phương tiện di chuyển để đi lại nhanh và thuận tiện hơn trong game, bản thân phần 1 của game cũng có mech và APC.

Bên cạnh APC, mech và nhiều vũ khí đỉnh khác đang được lan truyền video gameplay thì chính nhà phát triển Arrowhead Games Studio cũng đã gợi ý về việc cập nhật vũ khí hỗ trợ hành động lén lút cách đây không lâu. Bởi vậy các game thủ Helldivers 2 chắc chắn sẽ có thêm lí do mong chờ các bản cập nhật sắp tới để có thể thưởng thức các tính năng được cực kì hấp dẫn nêu trên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời