Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin Jing Yuan tái xuất trong phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin Jing Yuan tái xuất trong phiên bản 2.0

Một thông tin rò rỉ mới từ Honkai: Star Rail cho thấy nhân vật 5 sao hệ Lôi Jing Yuan sẽ góp mặt trong banner của phiên bản 2.0.

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin Jing Yuan tái xuất trong phiên bản 2.0

Theo nguồn tin này, Jing Yuan sẽ có banner tái xuất trong giai đoạn 1 của phiên bản 2.0. Cùng thời điểm, chi tiết về bản cập nhật 2.0 cũng được tiết lộ, bao gồm banner tái xuất của Dan Heng Imbibitor Lunae. Với dịp Tết Nguyên đán sắp tới, được cho là năm Nhâm Thìn, nhiều người hâm mộ Honkai: Star Rail cho rằng Dan Heng Imbibitor Lunae là sự lựa chọn phù hợp về mặt chủ đề.

Honkai: Star Rail thường mang đến ít nhất hai sự kiện xuyên không trong mỗi bản cập nhật, cho phép người chơi chiêu mộ nhân vật mới và tái xuất. So với banner thường, sự kiện xuyên không mang lại cơ hội cao hơn để sở hữu các đơn vị và vũ khí đặc trưng hàng đầu. Ngoài ra, còn có nhóm nhân vật thường xuyên thay đổi, giúp người chơi xây dựng đội hình linh hoạt cho phần chơi cuối game. Điều đáng chú ý là các sự kiện giới hạn thời gian này không phải là cách duy nhất để mở khóa banner, người chơi có thể tiến triển qua cốt truyện và mở càng nhiều rương càng tốt để nhận nhân vật miễn phí.

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin Jing Yuan tái xuất trong phiên bản 2.0

Theo thông tin rò rỉ mới từ diễn đàn Tieba, phiên bản 2.0 sẽ có banner tái xuất của Jing Yuan trong giai đoạn đầu tiên. Anh ta sẽ xuất hiện cùng với Black Swan, đơn vị đến từ Penacony. Thông tin này cũng cho biết phần thứ hai của 2.0 sẽ bao gồm cặp đôi nhân vật 5 sao Dan Heng Imbibitor Lunae và Sparkle. Tuy nhiên, người chơi Honkai: Star Rail nên lưu ý thông tin này chưa được HoYoverse xác nhận chính thức.

Thông tin rò rỉ từ diễn đàn Tieba cũng gợi ý rằng Aventurine và Sam của Honkai: Star Rail sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.1, dự kiến ra mắt vào tháng 3. Tuy nhiên, vẫn có khả năng họ sẽ có banner riêng trong bản cập nhật sắp tới.

Jing Yuan là nhân vật 5 sao hệ Lôi với bộ kỹ năng tập trung vào tích điểm và thực hiện các đòn tấn công bổ sung. Anh ta gây sát thương diện rộng đa mục tiêu rất tốt, nhưng bộ kỹ năng không có khả năng phòng thủ, do đó người chơi nên sử dụng anh ta cùng với các đơn vị hỗ trợ. Đối với Eidolons của Jing Yuan, chúng cung cấp năng lượng tái tạo, khiến kẻ địch dễ bị tổn thương và tăng đáng kể sát thương tổng thể của nhân vật.

Cụ thể về nội dung sắp tới, bao gồm nhân vật và sự kiện, người chơi sẽ được biết thêm chi tiết khi chương trình đặc biệt cho bản cập nhật 2.0 của Honkai: Star Rail được phát sóng vào ngày 26 tháng 1. Như thường lệ, người chơi có thể đổi mã quà tặng, cung cấp một lượng Ngọc Vàng nhất định, chỉ bằng cách xem livestream. Sau khi bản cập nhật 2.0 phát hành vào tháng 2, người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng bù cho thời gian ngừng máy chủ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời