Huấn luyện viên NRG VALORANT chỉ trích Riot về Patch 8.01: “Biến trò chơi thành Palworld”

Huấn luyện viên NRG VALORANT chỉ trích Riot về Patch 8.01: “Biến trò chơi thành Palworld”

Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) mang tính cạnh tranh, VALORANT cần những bản cập nhật meta thường xuyên để duy trì sự cân bằng và tươi mới. Tuy nhiên, cách tiếp cận cân bằng trò chơi của Riot Games không phải lúc nào cũng lý tưởng, khiến người chơi và những nhân vật esports như huấn luyện viên NRG Chet Singh cảm thấy khó chịu.

Nguồn ảnh: Riot Games

Nguồn ảnh: Riot Games

Sau khi ghi chú bản vá mới nhất cho VALORANT “ném bom” vào người chơi chính Skye vào ngày 23 tháng 1, Chet đã bày tỏ sự thất vọng với những thay đổi của Riot trong một chuỗi tweet trên X (trước đây là Twitter).

Trích dẫn một tweet nhấn mạnh nerf Skye mới nhất, Chet đã châm biếm tình hình, so sánh nó với trải nghiệm sinh tồn “Pokémon với súng” đơn giản của Palworld. Anh ấy nói: “Tôi không thể chờ đợi Bản vá 8.02, nơi họ về cơ bản biến game thành Palworld.”

Trong một tweet tiếp theo, Chet nhấn mạnh những thay đổi vào phút chót gây khó chịu như thế nào đối với các chuyên gia esports, anh nói: “Năm tới, tôi sẽ chỉ bắt đầu scrims 1 tuần trước khi mùa giải bắt đầu vì tôi đoán vậy và tất cả thời gian của các tuyển thủ chuyên nghiệp.” Anh ấy cũng nhân cơ hội nhắc nhở chúng ta rằng một tính năng được yêu cầu cao như hệ thống phát lại vẫn chưa được triển khai, trong khi Riot vẫn tiếp tục phá hoại.

Chet cũng châm biếm lịch VCT 2024, hạn chế các đội chỉ được chơi năm trận trong mỗi giai đoạn mùa giải thông thường, cho rằng Riot có thể nghĩ ra một kế hoạch tốt hơn, nhưng dù sao cũng chọn ý tưởng kém hơn.

Trong một thời gian, Riot đã áp dụng cách tiếp cận “giết chết các Đặc vụ mạnh, giới thiệu các Đặc vụ yếu”. Mặc dù meta của VALORANT chưa bao giờ cân bằng hơn, cách tiếp cận này đã phá hủy cá tính và thiết kế của nhiều Đặc vụ, bao gồm Chamber, Jett và giờ là Skye. Cuối cùng, việc giới thiệu những thay đổi meta mạnh mẽ ngay trước mùa giải esports chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào các đội chuyên nghiệp và sự chuẩn bị của họ.

Tuy nhiên, tôi cũng rất mong muốn thấy sự thay đổi trong meta khởi tạo trong tương lai, và với nerf Skye trong Bản vá 8.01, chúng ta chắc chắn sẽ thấy một số đội hình phản công thú vị.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời