Huấn luyện viên Pokémon GO lên cấp 34 bằng cách… tặng quà

Huấn luyện viên Pokémon GO lên cấp 34 bằng cách… tặng quà

Một huấn luyện viên Pokémon GO đã kiên trì đi lên đến cấp 34, nhưng điều bất ngờ là cách họ tăng cấp: chỉ bằng việc tặng quà cho bạn bè!

Lên level Pokémon Go chỉ bằng cách tặng quà

Trong Pokémon GO, bắt Pokémon mới là hoạt động chính, nhưng Niantic cũng cung cấp nhiều cách khác để người chơi trải nghiệm game. Bên cạnh bắt Pokémon, bạn có thể tham gia các trận đấu PvE như raid, đánh Team GO Rocket, leo rank PvP, nở trứng, tham gia Contests, và, tất nhiên, gửi quà cho bạn bè.

Kể từ năm 2018, Pokémon GO cho phép người chơi gửi quà cho nhau, kèm theo các vật phẩm như Poke Ball, Max Revive, trứng 7km và cả bưu thiếp từ PokeStop nơi họ lấy quà. Bưu thiếp này cực kỳ hữu ích, vì nó là cách duy nhất để hoàn thành bộ sưu tập Vivillon.

Nhưng điều thú vị là, một huấn luyện viên trên Reddit có tên PrestyRS đã chia sẻ câu chuyện về một người bạn trong game của họ. Người này đã lên đến cấp 34 chỉ bằng cách gửi quà. Bức ảnh chụp hồ sơ của họ cho thấy 0 trận đấu, 0 PokeStop quay được và thậm chí chỉ có duy nhất một chú Bulbasaur!

This guy is going for lvl 40 by catching 0 pokemon, 0 battles, 0 stops spun, etc. His only form of xp is opening gifts.
byu/PrestyRS inpokemongo

PrestyRS chia sẻ thêm rằng người bạn này đã có trong danh sách bạn bè của họ sáu tháng, nhưng chưa bao giờ gửi quà cho họ hoặc bất kỳ ai khác. Họ chỉ nhận quà từ bạn bè và kiên trì mở chúng để tăng cấp.

Cách chơi độc đáo này đã khiến nhiều huấn luyện viên khác ngạc nhiên và thán phục sức bền bỉ của người chơi này. Để đạt được cấp 34 bằng cách này, cần có một lượng bạn bè đủ lớn và sự kiên nhẫn đáng nể.

Mặc dù người chơi này đang đặt mục tiêu lên cấp 40 chỉ bằng việc tặng quà, nhưng bạn không nhất thiết phải đợi lâu như vậy để kiếm XP trong Pokemon GO. Tháng này, Niantic đã xác nhận hai Pokémon Gen 9 mới sẽ sớm xuất hiện trong một sự kiện sắp tới. Tháng tới, sự kiện Pokémon GO Tour 2024 hứa hẹn sẽ ra mắt Origin Forme Dialga và Palkia, cùng với nhiều Pokémon Shiny mới.

Vậy, bạn có sẵn sàng bắt đầu “con đường quà tặng” để khám phá một cách chơi Pokémon GO độc đáo như thế này không?

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời