Hướng dẫn hoàn chỉnh Bloodborne: Phiên bản kỷ niệm 25 năm đã sẵn sàng đặt mua trước!

Hướng dẫn hoàn chỉnh Bloodborne: Phiên bản kỷ niệm 25 năm đã sẵn sàng đặt mua trước!

Tin mừng cho các fan của From Software: Future Press sẽ phát hành Bloodborne Complete Guide: 25th Anniversary Edition vào ngày 30 tháng 9. Bạn có thể đặt mua trước trên Amazon với giá 59.99 USD hoặc 49.99 bảng Anh. Đây là sách hướng dẫn chính thức, cực kỳ chi tiết với 736 trang màu. Sách sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ liên quan đến Bloodborne, bao gồm cả bản mở rộng The Old Hunters. Ngoài ra, sách còn có nhiều thông tin hậu trường thú vị.

Hướng dẫn hoàn chỉnh Bloodborne: Phiên bản kỷ niệm 25 năm đã sẵn sàng đặt mua trước! - Gamelade

Bloodborne Complete Guide chứa tất cả các nguồn lực bạn cần để khám phá thế giới Bloodborne một cách trọn vẹn nhất. Sách tiết lộ tất cả bí mật và khu vực ẩn để bạn khám phá Yarnham. Đây là tài liệu tuyệt vời về tất cả các vật phẩm, vũ khí và nhân vật trong game. Nó cũng đi sâu vào cốt truyện của trò chơi, phần lớn bạn có thể đã bỏ qua trong các lần chơi trước.

Ngoài ra, sách còn chứa nhiều phần thưởng thú vị. Có một cuộc phỏng vấn độc quyền mới với Hidetaka Miyazaki, người tạo ra Bloodborne. Sách bao gồm một bộ sưu tập tranh nghệ thuật ý tưởng 20 trang và một Chỉ số Truyền thuyết chuyên dụng để giúp bạn phân biệt Vilebloods với Scourge Beasts.

Nếu bạn đang tính toán xem Bloodborne ra mắt cách đây bao lâu (nó được phát hành vào năm 2015 độc quyền trên PS4), thì đừng lo lắng. 25 năm trong tựa đề sách là để đánh dấu mốc hoạt động của Future Press.

Nhà phê bình của chúng tôi đã chấm Bloodborne 9.1 điểm và trò chơi này là Á quân cho Trò chơi của năm 2015 của Gamelade.

Đây không phải lần đầu tiên Future Press cung cấp hướng dẫn chi tiết cho các trò chơi của From Software. Nhà phát hành đã phát hành Official Strategy Guides tuyệt đẹp cho Elden Ring (Vol.1 & Vol. 2), hiện đang được bán với giá 44.99 USD trên Amazon. Họ cũng đã phát hành một cuốn sách hướng dẫn Dark Souls Trilogy cực kỳ nổi tiếng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời