Hướng dẫn hợp thể vũ khí trong Persona 3 Reload

Hướng dẫn hợp thể vũ khí trong Persona 3 Reload

Trong Persona 3 Reload, hợp thể vũ khí với nguyên liệu quý hiếm là một cách tuyệt vời để tăng sức mạnh cho chúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hướng dẫn hợp thể vũ khí trong Persona 3 Reload

Bên cạnh việc hợp thể Persona để tạo ra Persona mới, Persona 3 Reload còn cho phép bạn hợp thể vũ khí với các vật liệu cơ bản, tạo ra vũ khí mới mạnh hơn và thậm chí có thêm các khả năng đặc biệt. Chất lượng vật liệu càng tốt thì kết quả hợp thể càng mạnh. Nếu bạn đang tìm cách dễ dàng tăng cường vũ khí cho những chuyến thám hiểm lâu dài và gian khổ trong Tartarus, hướng dẫn này sẽ cho bạn biết cách hợp thể vũ khí và lấy vật liệu cần thiết ở đâu.

Cách Hợp Thể Vũ Khí Trong Persona 3 Reload:

Đầu tiên, bạn cần đợi cửa hàng đồ cũ Mayoido Antiques mở cửa trở lại vào ngày 18 tháng 7. Cửa hàng này nằm trong Trung tâm Thương mại Paulownia, nằm trên Bản đồ Thị trấn giữa Trường Trung học Gekkoukan và Đền Naganaki. Trung tâm Thương mại Paulownia cũng là nơi tọa lạc của các địa điểm quan trọng khác như Trạm Cảnh sát, quán karaoke Mandragora và Câu lạc bộ Escapade, nơi bạn có thể gặp Thầy Bói.

Mayoido Antiques nằm ở bên trái của Hiệu Thuốc Aohige. Vào ngày 18 tháng 7, Ikutsuki sẽ tặng bạn một Black Sword (Kiếm Đen). Hãy mang nó đến Mayoido Antiques, cô ấy sẽ chế tạo cho bạn một vũ khí mạnh mẽ. Tuy nhiên, mỗi vũ khí hoặc vật phẩm hợp thể mà cô ấy tạo cho bạn sẽ yêu cầu một số lượng đá quý nhất định thay vì tiền, bạn có thể tìm thấy chúng trong cuộc phiêu lưu của mình qua Tartarus.

Mỗi vũ khí sẽ yêu cầu bạn có vũ khí cơ bản và một số vật liệu cần thiết. Ví dụ, để tạo ra Flamberge, bạn sẽ cần 1x Nihil Blade, 5x Onyx và 2x Black Quartz. Một ví dụ khác là Holy Knight Sword, yêu cầu 1x Black Sword, 2x Soul Sea Driblet và 5x Malachite. Bây giờ bạn đã biết nơi có thể hợp thể vũ khí, bạn có thể tự hỏi chính xác cách lấy vật phẩm để bắt đầu quá trình hợp thể.

Cách Lấy Vật Liệu Hợp Thể Trong Persona 3 Reload:

Hướng dẫn hợp thể vũ khí trong Persona 3 Reload

Đối với vũ khí, bạn đặc biệt cần tìm Black Swords và Nihil Blades. Dưới đây là nơi bạn có thể tìm thấy cả hai:

  • Black Swords: Hòm trong Khu Yabbashah (Tầng 70 đến 92) và cao hơn trong Tartarus.
  • Nihil Blades: Hòm trong Khu Yabbashah (Tầng 70 đến 92) và cao hơn trong Tartarus.

Bạn cũng có cơ hội nhận được hai vật phẩm này từ Cổng Monad, xuất hiện ngẫu nhiên trong Tartarus, bắt đầu từ Tầng 91 trở lên. Bạn sẽ cần đánh bại những tên trùm mạnh mẽ ở đây để nhận phần thưởng.

Đối với tất cả các vật liệu bổ sung cần thiết để chế tạo vũ khí hợp thể, đây là nơi bạn có thể tìm thấy chúng:

  • Malachite: Bất kỳ kẻ thù nào trong Tartarus đều có thể đánh rơi.
  • Black Quartz: Bị đánh rơi bởi kẻ thù trong Tartarus, từ Tầng 36 đến 60.
  • Soul Sea Driblet: Rơi ra sau khi nâng cấp certain Persona, bao gồm Loa, Oberon, Fortuna, Take-Minakata, Lamia, Narcissus, Hua Po, Sati, Unicorn, Yamata-no-Orochi và Oni.
  • Onyx: Bất kỳ kẻ thù nào trong Khu Arqa, Yabbashah, Tziah và Harabah của Tartarus đều có thể đánh rơi.
  • Amethyst: Bất kỳ kẻ thù nào trong Khu Arqa, Tabbashah, Tziah và Harabah của Tartarus đều có thể đánh rơi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời