Kaitlyn Dever hóa thân thành Abby trong The Last of Us Phần 2: Fan Art “bá đạo” khiến fan sôi sục

Kaitlyn Dever hóa thân thành Abby trong The Last of Us Phần 2: Fan Art “bá đạo” khiến fan sôi sục

Một bức fan art về The Last of Us Phần 2 đã mang đến cho những người hâm mộ háo hức một cái nhìn về cách nữ diễn viên chính của Booksmart, Kaitlyn Dever, sẽ thể hiện nhân vật Abby Anderson.

Kaitlyn-Dever-hóa-thân-thành-Abby-trong-The-Last-of-Us-Phần-2-Fan-Art-bá-đạo-khiến-fan-sôi-sục

Kaitlyn Dever đã được chọn vào vai Abby trong The Last of Us Phần 2 của HBO, và một fan hâm mộ đã quyết định sử dụng tài năng nghệ thuật của mình để mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn khá chính xác về màn ra mắt live-action được mong đợi của nhân vật bi kịch này.

The Last of Us đã trở thành hit bất ngờ của HBO vào năm 2023, thu hút khán giả với bản chuyển thể mạnh mẽ và chính xác đáng kinh ngạc từ trò chơi điện tử Naughty Dog. Cuối năm ngoái, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Dever, ngôi sao của Booksmart và Justified, sẽ đóng vai deuteragonist Abby trong The Last of Us Phần 2 trước khi những tin đồn đó cuối cùng trở thành sự thật. Nhưng trong khi ít người tranh cãi về khả năng diễn xuất của nữ diễn viên trong vai một nhân vật phức tạp như vậy, nhiều người chỉ ra rằng họ không thể thấy cô ấy trong một vai diễn cơ bắp, cường tráng như vậy.

Kaitlyn Dever hóa thân thành Abby trong The Last of Us Phần 2: Fan Art “bá đạo” khiến fan sôi sục

Nguồn ảnh: IG @justralphy

Đó là lúc nghệ sĩ Rafael Caban xuất hiện. Họ gần đây đã đăng một tác phẩm phong cách nhưng ấn tượng lên Instagram của họ, tưởng tượng Dever hoàn toàn trong vai Abby. Điều này bao gồm việc vẽ lại hiệu quả một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của Abby, cho thấy cô ấy trong tư thế chiến đấu cầm búa và ánh mắt có thể khiến bất kỳ đấu sĩ nào cũng lung lay. Chỉ có bây giờ, người hâm mộ có thể thấy Dever trông như thế nào sau vài tháng tập gym chuẩn bị cho vai diễn. Thẳng thắn mà nói, nó hiệu quả.

Abby là một nhân vật thường bị hiểu lầm trong trò chơi điện tử The Last of Us Part II của Naughty Dog. Được lồng tiếng trong trò chơi điện tử bởi Laura Bailey và được mô phỏng theo khuôn mặt và cơ thể của Jocelyn Mettler và Colleen Fotsch, mục tiêu của cô là trả thù đơn độc cho một khoảnh khắc cụ thể trong trò chơi đầu tiên. Một số fan hâm mộ đã phàn nàn về điều này và ngoại hình của cô ấy, trên thực tế, đã bỏ lỡ điểm chính (và có lẽ trong nhiều trường hợp đã chứng minh điều đó). Nhưng hầu hết mọi người đều thấy cô ấy là một nhân vật sâu sắc như thế nào, khen ngợi Naughty Dog về cách viết và kể chuyện xung quanh cô ấy. Thậm chí có thể cho rằng Abby cần phải được buff trong The Last of Us Phần 2 để trung thực với tính cách của cô ấy.

Đó là lý do tại sao một số người không chắc chắn về việc Dever đảm nhận vai diễn. Một lần nữa, hầu như không ai nghi ngờ khả năng diễn xuất của cô ấy. Ngôi sao của Booksmart thậm chí còn là lựa chọn hàng đầu của người hâm mộ để đóng vai Ellie trên The Last of Us của HBO trước khi Bella Ramsey giành được vai diễn. Vấn đề duy nhất với một số khán giả là Dever không thực sự nổi tiếng với việc đóng những nhân vật to lớn, cơ bắp như Abby. Tuy nhiên, nếu Zachary Levy đáng ngờ có thể đóng vai chính cơ bắp trong Shazam! sau khi anh ấy từng đóng vai chính ngốc nghếch và không hề ấn tượng trong chương trình truyền hình Chuck, chắc chắn một người như Dever có thể thể hiện tinh thần của sức mạnh cho vai diễn của mình. Tất cả những gì cần là một huấn luyện viên cá nhân giỏi và nhiều tiền hơn hầu hết mọi người sẽ kiếm được trong một thập kỷ làm việc. Dễ dàng.

Vì vậy, hy vọng, tác phẩm nghệ thuật của Caban có thể giúp người hâm mộ hình dung Dever sẽ phù hợp với vai Abby như thế nào. Như đã thấy trong Justified, cô ấy đã có những xúc cảm đầy thù hận, như vậy là đã rõ rồi. Cô ấy có thể giúp The Last of Us tiếp tục lên xu hướng sau khi đã tạo nên những khoảnh khắc truyền hình hay nhất trong năm 2023.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời