Khám phá Fan Art Pokémon Kyurem phiên bản chibi siêu dễ thương

Khám phá Fan Art Pokémon Kyurem phiên bản chibi siêu dễ thương

Một fan hâm mộ Pokémon đã thiết kế fan art phiên bản “bé bỏng” cho Pokémon Huyền thoại Kyurem thuộc Gen 5, tạo nên ngoại hình siêu đáng yêu cho sinh vật này.

Khám phá Fan Art Pokémon Kyurem phiên bản chibi siêu dễ thương

Với hơn 1000 Pokémon, các fan hâm mộ luôn có nguồn cảm hứng dồi dào để sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo của riêng mình.

Kyurem là Pokémon Huyền thoại đến từ vùng Unova, sở hữu ngoại hình giống loài rồng, có khả năng đóng băng đối thủ và cả chính cơ thể mình. Loài Pokémon này được cho là đến từ ngoài Trái Đất và được xem là Pokémon hệ Rồng mạnh nhất. Kyurem không có chuỗi tiến hóa, nhưng sở hữu hai hình thái khác là Kyurem Đen và Kyurem Trắng, được hình thành khi hợp thể với Reshiram và Zekrom. Ba Pokémon Huyền thoại này được người hâm mộ gọi chung là Bộ ba Đạo (Tao Trio), xuất hiện trong truyền thuyết của vùng Unova.

Một fan art được tạo bởi rc1246 đã “biến hóa” Kyurem thành phiên bản “bé bỏng”. Phiên bản này thấp hơn Kyurem gốc và không có đôi cánh đáng sợ. Dù vẫn giữ được đặc điểm hàm răng sắc nhọn và đầu có gai, nhìn chung Kyurem “bé bỏng” trông giống một loài bò sát vô hại. Người vẽ còn đặt Kyurem “bé bỏng” cạnh phiên bản “bé bỏng” của Reshiram và Zekrom mà họ đã vẽ trước đó.

Phiên bản Pokémon “bé bỏng” của Kyurem

[OC] What if Kyurem had a baby form?
byu/rc1246 inpokemon

Trong phần bình luận, nhiều fan Pokémon cho rằng Kyurem phiên bản “bé bỏng” trông rất đáng yêu và dễ thương. Được biết đến như giai đoạn đầu tiên của chuỗi tiến hóa, Pokémon “bé bỏng” là phiên bản thu nhỏ của các Pokémon được giới thiệu lần đầu ở Gen 2. Chúng thường được lấy thông qua việc nhân giống, sử dụng Đá Tiến hóa trên Pokémon bố mẹ, hoặc khi người chơi nở Trứng trong game. Togepi, Pichu và Igglybuff là một vài ví dụ điển hình của các Pokémon “bé bỏng” được yêu thích.

Ngoài Kyurem và các hình thái khác, vẻ ngoài đáng yêu của Pokémon “bé bỏng” đã truyền cảm hứng cho nhiều họa sĩ khác tạo ra phiên bản “bé bỏng” riêng của họ. Người hâm mộ Pokémon đã vẽ ra các phiên bản “bé bỏng” cho Smeargle, Miltank, các Eevee tiến hóa (Eeveeelutions), và nhiều Pokémon khác, thể hiện sự sáng tạo của họ trong việc thiết kế các hình ảnh gốc cho những “quái vật bỏ túi” nổi tiếng.

Đã lâu kể từ khi thương hiệu Pokémon giới thiệu một Pokémon “bé bỏng” mới, Pokémon gần nhất là Toxel thuộc Gen 8, hình thái tiến hóa trước của Toxtricity. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu thương hiệu có giới thiệu Pokémon “bé bỏng” mới trong các bản cập nhật sắp tới của Pokémon Scarlet và Violet hay trong tựa game Gen 10 hay không, nhưng điều đó không thể ngăn cản những người hâm mộ tận tâm trong Cộng đồng Pokémon biến những sáng tạo của họ thành hiện thực. Giống như phiên bản Paradox của Raikou từ DLC Indigo Disk, luôn có khả năng người hâm mộ Pokémon sẽ minh họa chính xác các Pokémon tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời