Khảo sát của Epic Games hé lộ tiềm năng cho DLC và Mods trong LEGO Fortnite

Khảo sát của Epic Games hé lộ tiềm năng cho DLC và Mods trong LEGO Fortnite

Một cuộc khảo sát người chơi mới được Epic Games công bố đã khiến nhiều người suy đoán về các cập nhật trong tương lai của tựa game LEGO Fortnite, với tiềm năng cho cả DLC và hỗ trợ mod.

Khảo sát của Epic Games hé lộ tiềm năng cho DLC và Mods trong LEGO Fortnite

Cuộc khảo sát này được phát hành không lâu sau khi Fortnite Chương 5 Mùa 1 ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Sự thành công nhanh chóng của LEGO Fortnite đã khiến nhiều người chơi suy nghĩ về những gì Epic Games có thể giới thiệu trong các mùa hiện tại và sắp tới.

LEGO Fortnite cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và xây dựng thế giới nhờ cơ chế xây dựng được đánh giá cao của trò chơi. Hơn một tháng sau khi ra mắt, hàng nghìn người chơi cùng nhau tham gia LEGO Fortnite và hoàn thành các dự án trong trò chơi, chẳng hạn như Ngôi sao Tử thần trong Star Wars hay một chiếc máy bay khổng lồ có thể bay trên bản đồ. Ngoài ra, sự hợp tác của Epic Games với các nhà xuất bản và công ty lớn cho thấy người chơi có thể mong đợi các phiên bản LEGO của trang phục trong Fortnite được thêm vào theo thời gian. Giờ đây, khi Epic Games có thể đang cân nhắc DLC mới cho trò chơi, những suy đoán về sự hợp tác và nội dung trong tương lai dường như đang gia tăng trong cộng đồng.

Khảo sát gợi ý tiềm năng cho DLC và Mods trong LEGO Fortnite

Theo ShiinaBR, một người rò rỉ nổi tiếng của Fortnite trên Twitter, cuộc khảo sát người chơi mới được công bố này gợi ý rằng DLC và mod mới của LEGO Fortnite có thể sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Một trong những câu hỏi khảo sát hỏi người dùng về lý do tại sao họ tạo nhiều thế giới trong LEGO Fortnite, với các lựa chọn câu trả lời bao gồm “Tôi muốn sử dụng mod” hoặc “Tôi muốn sử dụng DLC”. Mặc dù câu hỏi này được đưa ra, nhưng phần còn lại của khảo sát không giải thích chi tiết về nội dung của DLC hoặc hỗ trợ mod mới cho LEGO Fortnite. Tuy nhiên, việc đề cập đến DLC và mod trong cuộc khảo sát đã khiến nhiều người hâm mộ trên Twitter thích thú, với nhiều suy đoán về những gì DLC có thể mang lại cho trò chơi sinh tồn này.

Các leaker của Fortnite, bao gồm SamLeakss và Pluto V2, cũng hào hứng về DLC và mod mới của LEGO Fortnite. Cuộc khảo sát là một dấu hiệu đáng mừng khác về sự hỗ trợ lâu dài và cập nhật mới cho LEGO Fortnite từ Epic Games, vì vậy phản hồi chung từ cộng đồng Fortnite có vẻ rất tích cực. Tuy nhiên, một số người dùng thận trọng với DLC do Fortnite liên tục tung ra các trang phục trả phí mới.

Khảo sát của Epic Games hé lộ tiềm năng cho DLC và Mods trong LEGO Fortnite

DLC và mod mới có thể mang lại lợi ích đáng kể cho LEGO Fortnite trong năm 2024, thu hút cả người chơi mới và cũ. Sẽ rất thú vị để xem liệu Epic Games có cân nhắc thêm các tính năng cải thiện chất lượng cuộc sống cho LEGO Fortnite hay không, vì trải nghiệm liền mạch có thể tăng thêm sự thích thú của người chơi khi nội dung mới được giới thiệu. Ít nhất, tương lai của LEGO Fortnite có vẻ hứa hẹn nếu cuộc khảo sát người chơi là một dấu hiệu cho những gì sẽ đến trong năm nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời