Kim Kardashian: Hollywood đóng cửa sau 10 năm

Kim Kardashian: Hollywood đóng cửa sau 10 năm

Kim Kardashian vừa tuyên bố sẽ đóng cửa trò chơi di động mang tên cô, Kim Kardashian: Hollywood. Ứng dụng đã bị gỡ bỏ khỏi các cửa hàng ứng dụng di động, đánh dấu sự kết thúc gần một thập kỷ của một tựa game từng rất thành công, thu hút hàng triệu người chơi và mang lại nguồn thu khổng lồ cho nữ ngôi sao này.

Kim Kardashian Hollywood đóng cửa trong năm 2024

Mặc dù không được biết đến nhiều với vai trò là nhà phát triển game, nhưng sự ra mắt của Kim Kardashian: Hollywood vào năm 2014 đã đạt được thành công rực rỡ. Chỉ sau hai năm, trò chơi đã được tải xuống hơn 42 triệu lần và được chơi tổng cộng 35.000 năm. Kim Kardashian: Hollywood cho phép người chơi tạo ra nhân vật của riêng mình và bắt đầu hành trình đến với thế giới hào nhoáng, thực hiện các thử thách khác nhau và hẹn hò với những người nổi tiếng hạng A khi họ trở nên nổi tiếng.

Gần 10 năm sau khi ra mắt, Kim Kardashian: Hollywood sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 8 tháng 4. Trò chơi đã bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng iOS và Google Play, vì vậy những người chơi mới sẽ không thể trải nghiệm Kim Kardashian: Hollywood trước khi các máy chủ bị tắt vĩnh viễn. Bản thân Kim Kardashian đã thông báo về việc trò chơi di động của cô sẽ dừng hoạt động, cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ nhưng cho biết đã đến lúc “dồn năng lượng cho những đam mê khác.” Những người chơi đang truy cập Kim Kardashian: Hollywood hiện sẽ nhận được thông báo cảnh báo về việc trò chơi chuẩn bị đóng cửa, khuyến khích họ sử dụng hết K-stars (tiền tệ trong game) trước khi không thể truy cập game nữa.

Thông báo chính thức về việc ngừng phát hành game

Thông báo chính thức về việc ngừng phát hành game

Kim Kardashian: Hollywood có nhiều giao dịch nhỏ cho người chơi muốn tùy chỉnh nhân vật của mình. K-stars cho phép người chơi mua các vật phẩm khác nhau, từ quần áo đến đồ nội thất, nhà cửa, thú cưng và năng lượng. Mặc dù Kim Kardashian từng bày tỏ không thích các giao dịch nhỏ, trò chơi di động của cô đã sử dụng chúng để tạo ra hơn 200 triệu đô la trong năm đầu tiên, trong đó khoảng 45 triệu đô thuộc về chính cô. Với việc Kim Kardashian: Hollywood sắp đóng cửa, một số người chơi bày tỏ sự tiếc nuối vì họ sẽ không còn tận hưởng được các vật phẩm và phần thưởng trong game đã mua trước đó.

Đối với những người từng say mê Kim Kardashian: Hollywood và đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng mới đầy hấp dẫn, có thể tham khảo Sims FreePlay hoặc Stardew Valley. Mặc dù không có sự góp mặt của những người nổi tiếng ngoài đời như Kim Kardashian: Hollywood, các trò chơi này vẫn cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người chơi để tạo ra nhân vật của riêng mình và tạo dựng danh tiếng trong một thế giới thú vị.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời